Tin tức

February 12, 2024

Mở khóa các khối giếng và nâng cấp căn cứ của bạn trong Enshrouded

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Enshrouded cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ chiến đấu và sinh tồn. Bạn cũng có thể cải thiện căn cứ của mình và khiến nó trở nên ấm cúng nhất có thể bằng cách nâng cấp các khối, bao gồm nâng cấp từ Rough Wood lên Well Blocks.

Mở khóa các khối giếng và nâng cấp căn cứ của bạn trong Enshrouded

Mở khóa khối giếng

Để cải thiện công trình chính của căn cứ, bạn cần mở khóa thêm các khối vải. Well Blocks là một trong những vật liệu mà bạn có thể mở khóa. Để mở khóa Well Blocks, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ do Carpenter đưa ra. Nhiệm vụ được đặt tên thích hợp là 'Khối giếng' và yêu cầu bạn lấy các khối từ độ sâu của giếng.

Hoàn thành nhiệm vụ

Để hoàn thành nhiệm vụ, hãy đến Elixir Well gần Shell Burrow nhất. Con trỏ trên bản đồ sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí của Khối Giếng. Lướt xuống và đi về phía Bắc để đến hòn đảo nơi có các khối đá. Bạn không cần phải đánh bại Fell Monstrosity để tìm Khối Giếng. Khi bạn đến hòn đảo, hãy đi đến hang động bên trái và bạn sẽ tìm thấy các khối trong rương.

Chế tạo khối giếng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa được công thức chế tạo Well Blocks. Để chế tạo một Khối Giếng, bạn sẽ cần 10 Đá sa thạch và 5 Chất lỏng Vải liệm. Những nguyên liệu này tương đối dễ thu thập, vì vậy hãy nhớ dự trữ chúng. Khối Giếng là một trong những loại khối cuối cùng mà bạn có thể mở khóa, cùng với Khối Xương và Khối Đá Phong Hóa.

Phần kết luận

Mở khóa công thức Well Blocks trong Enshrouded cho phép bạn cải thiện căn cứ của mình và làm cho nó ấm cúng hơn. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và thu thập các nguyên liệu cần thiết, bạn có thể chế tạo Khối Giếng và nâng cấp căn cứ của mình để tạo ra một không gian sống thoải mái. Vì vậy, hãy bắt tay vào nhiệm vụ, thu thập tài liệu và nâng cao trải nghiệm Enshrouded của bạn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức