Tin tức

November 8, 2023

Mở khóa các trang phục theo chủ đề mùa đông trong Jotunn Winter Battle Pass của Brawlhalla

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Brawlhalla đang mang trở lại Jotunn Winter Battle Pass, mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa những phần thưởng bị bỏ lỡ. Đây là mùa thứ ba của Classic Battle Passes quay trở lại trò chơi. Không giống như một số tựa game khác, Brawlhalla Battle Passes không bị khóa vĩnh viễn sau khi hoàn thành lần đầu. Người chơi có thể quay lại và cố gắng mở khóa các mỹ phẩm theo chủ đề mùa đông và các vật phẩm khác trong trò chơi. Tuy nhiên, những Thẻ Chiến đấu Cổ điển này chỉ được cung cấp trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy hành động nhanh chóng nếu bạn muốn sở hữu những trang phục liên quan đến mùa đông.

Mở khóa các trang phục theo chủ đề mùa đông trong Jotunn Winter Battle Pass của Brawlhalla

Chi tiết về Jotunn Winter Battle Pass

  • Phần 3 của Battle Pass cổ điển
  • Bắt đầu vào ngày 8 tháng 11
  • Tính năng mỹ phẩm theo chủ đề mùa đông

Vật phẩm huyền thoại có sẵn

  • Jormungandr Mako – Cấp 1
  • Chiến binh hoàng gia Thor – Cấp 23
  • Bậc thầy thợ rèn Ulgrim – Cấp 47
  • Vanir Guardian Bodvar – Cấp 71
  • Aurora Brynn – Cấp 85

Những trang phục huyền thoại này có sẵn ở phiên bản cao cấp của Battle Pass, được gọi là Gold Pass. Để mở khóa các vật phẩm thú vị hơn, bạn sẽ cần phải có được mặt này của thẻ. Hãy nhớ rằng Brawlhalla Jotunn Winter Battle Pass chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy đảm bảo hoàn thành nó nếu bạn muốn có được bất kỳ trang phục nào trong số này.

Battle Pass không quá khó để sử dụng, vì vậy bạn nên tham gia trong vài tuần tới. Mặc dù những giao diện Battle Pass này không phải là hiếm nhất trong Brawlhalla, nhưng chúng sẽ trở nên hiếm hơn sau khi rời khỏi trò chơi.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức