Tin tức

February 14, 2024

Mở khóa cái chết: Hướng dẫn chế tạo cho Infinite Craft

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Trong Infinite Craft, khả năng là vô tận. Bằng cách kết hợp nhiều đồ vật khác nhau, bạn có thể tạo ra những sự kết hợp vui nhộn và kỳ quái, từ Cá mập đến Kỳ lân bồn nước nóng. Tuy nhiên, một trong những sáng tạo quan trọng nhất của trò chơi là Cái chết. Nếu không có Tử Thần, bạn sẽ không thể mở khóa được nhiều đồ vật khác. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra Cái chết trong Infinite Craft.

Mở khóa cái chết: Hướng dẫn chế tạo cho Infinite Craft

Chế tạo cái chết

Có rất nhiều cách để tạo ra Cái chết trong Infinite Craft, nhưng phương pháp nhanh nhất dành cho người mới bắt đầu là kết hợp Sự sống và Ma cà rồng hoặc Zombie. Công thức này được lấy cảm hứng từ Hướng dẫn trò chơi chuyên nghiệp.

Để đạt đến điểm này, bạn sẽ cần thực hiện một số kết quả phù hợp:

  • Đất + Gió = Bụi
  • Bụi + Trái đất = Hành tinh
  • Gió + Lửa = Khói
  • Khói + Nước = Sương mù
  • Hành tinh + Sương mù = Sao Kim
  • Sao Kim + Hơi nước = Sự sống

Khi bạn đã tạo ra Sự sống, bạn chỉ còn cách Cái chết một bước nữa. Bạn có thể kết hợp Sự sống với Ma cà rồng (yêu cầu Sự sống + Khói), Zombie (yêu cầu Người + Vụ nổ) hoặc Bom hẹn giờ (yêu cầu Đồng hồ + Bom). Hãy thử nghiệm với những đồ vật bạn đã có và xem liệu bạn có thể tạo ra Cái chết hay không.

Khả năng mở rộng

Sau khi tạo ra Death, một thế giới hoàn toàn mới sẽ mở ra trong game. Bạn có thể kết hợp Cái chết với các vật thể khác để mở khóa nhiều khả năng hơn nữa. Ví dụ: kết hợp Cái chết với Cái chết sẽ mang lại cho bạn Tử thần, trong khi kết hợp Cái chết với Anime sẽ tạo ra Death Note. Nếu bạn quan tâm đến việc mở rộng bộ sưu tập động vật ăn thịt của mình, hãy thử kết hợp Tử thần với Khủng long để có được T-Rex. Và nếu bạn tò mò về điều gì sẽ xảy ra khi kết hợp Tử Thần với Kỳ Lân, bạn sẽ nhận được Kỳ Lân Chết.

Phần kết luận

Tạo ra cái chết trong Infinite Craft là một bước quan trọng trong việc mở khóa các vật thể mới và mở rộng lối chơi của bạn. Bằng cách làm theo công thức chế tạo và thử nghiệm nhiều cách kết hợp khác nhau, bạn sẽ khám phá được một thế giới đầy những sáng tạo vui nhộn và bất ngờ. Vì vậy, hãy chế tạo và xem bạn có thể khám phá những đồ vật kỳ quái nào khác!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức