Tin tức

February 14, 2024

Mở khóa cuộc điều tra về Ashen Corsair và đòi lại sự giàu có của con tàu

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Để mở khóa cuộc điều tra The Ashen Corsair trong Skull and Bones, trước tiên bạn phải đạt được cấp độ Buccaneer Infamy. Khi bạn đã đạt được thứ hạng này, các cuộc điều tra và tin đồn sẽ có sẵn để theo dõi và giải quyết. Đi đến Nhà kho ở Saint-Anne và tìm một tờ báo trên quầy. Hãy nhặt nó lên để bắt đầu cuộc điều tra The Ashen Corsair.

Mở khóa cuộc điều tra về Ashen Corsair và đòi lại sự giàu có của con tàu

Cuộc điều tra Ashen Corsair là một chuỗi manh mối mà bạn phải lần theo để hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi manh mối đều được ghi lại trong tab Điều tra của menu Kiến thức. Sau khi nhận được manh mối mới, hãy luôn kiểm tra tab Điều tra để biết bước tiếp theo.

  1. Cướp bóc khu định cư Guerande: Bước đầu tiên của bạn là cướp bóc khu định cư Guerande nằm ngay phía nam Saint-Anne. Hoàn thành đợt cướp bóc đầu tiên sẽ cung cấp cho bạn manh mối điều tra mới.
  2. Tìm tin nhắn trong chai: Theo ghi chú, tiếp theo bạn nên tìm tin nhắn trong chai ở khu vực West Basin. Đi đến tiền đồn Ile Michel ở khu vực West Basin và tìm kiếm chiếc chai. Nó có thể sinh sản giữa các hòn đảo nhỏ hơn ở phía nam tiền đồn hoặc ngay trước tiền đồn. Hãy tìm ánh sáng vàng trên biển.
  3. Truy lùng The Ashen Corsair: Thông điệp trong chai tiết lộ rằng bọn cướp biển đang lên kế hoạch nổi loạn trên The Ashen Corsair gần tiền đồn của Three Brothers. Đi thuyền đến gần tiền đồn và Ashen Corsair sẽ xuất hiện gần các hòn đảo. Tấn công The Ashen Corsair và lên tàu khi nó sắp hết máu. Thu thập càng nhiều bạc càng tốt và đọc ghi chú cuối cùng trong tab điều tra để hoàn thành nhiệm vụ.

Hãy nhớ rằng, cuộc điều tra The Ashen Corsair là một phần của phiên bản Skull and Bones Premium và có thể chưa có ngay lập tức. Mở khóa cuộc điều tra bằng cách đạt cấp độ Infamy của Buccaneer và lần theo manh mối để đòi lấy sự giàu có của con tàu.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức