Tin tức

February 15, 2024

Mở khóa Quagmire và Peter Griffin trong Infinite Craft

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Tạo đầm lầy trong Infinite Craft

Infinite Craft mang đến cơ hội tạo ra nhiều nhân vật khác nhau từ loạt phim hoạt hình nổi tiếng Family Guy. Một trong những nhân vật này là Quagmire, người hàng xóm vui nhộn của Griffins. Mặc dù trò chơi có thể sử dụng từ 'Đầm lầy' để chỉ một vùng đất thay vì nhân vật trong chương trình, nhưng người chơi vẫn có thể tạo Đầm lầy bằng công thức kết hợp bốn bước.

Mở khóa Quagmire và Peter Griffin trong Infinite Craft

Công thức tạo ra Quagmire như sau:

  1. Nước + Nước = Hồ
  2. Hồ + Đất = Đầm lầy
  3. Đầm lầy + Đất = Bùn
  4. Bùn + Đầm lầy = Đầm lầy

Việc tạo ra Quagmire có thể gây ngạc nhiên vì không giống như các nhân vật khác trong chương trình, anh ta có thể được tạo ra một cách dễ dàng. Tuy nhiên, từ 'Quagmire' cũng đề cập đến 'một vùng đất mềm lầy lội', điều này có thể khiến một số người chơi bối rối khi họ cố gắng mở khóa tất cả các nhân vật.

Tạo chàng trai gia đình trong Infinite Craft

Ngoài Quagmire, người chơi còn có thể tạo ra nhân vật mang tính biểu tượng Peter Griffin trong Infinite Craft. Để mở khóa Peter Griffin, người chơi có thể sử dụng Quagmire cùng với Baconator. Tuy nhiên, nếu người chơi chỉ muốn thêm Family Guy làm vật phẩm vào bộ sưu tập của mình, họ có thể làm theo các bước sau:

  1. [Bước 1]
  2. [Bước 2]
  3. [Bước 3]

Bằng cách làm theo các bước này, người chơi có thể tạo Family Guy và khám phá khả năng tạo ra nhiều nhân vật hơn nữa từ chương trình.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức