Tin tức

February 15, 2024

Mở khóa Reindrix: Núi băng giá ở Palworld

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Trong Palworld, có nhiều thú cưỡi thú vị khác nhau mà người chơi có thể mở khóa và một trong số đó là Reindrix băng giá. Người bạn Pal này có vẻ ngoài băng giá và có thể đặc biệt khó tìm vì nó chỉ lang thang quanh hai địa điểm cụ thể.

Mở khóa Reindrix: Núi băng giá ở Palworld

Tìm Reindrix

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong môi trường nóng bức hoặc cần một Pal có kỹ năng về Gỗ và Làm mát, Reindrix là người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho bạn. Dưới đây là những vị trí bạn có thể tìm thấy Reindrix:

  • Tháp của Liên minh Pal Tự do: Khu vực băng giá nhỏ ở khu vực giữa bản đồ này là địa điểm lý tưởng để tìm kiếm Reindrix. Thật dễ dàng để kiểm tra nhanh chóng và có một vài điểm Du lịch nhanh gần đó, tăng cơ hội sinh sản bên cạnh một điểm.
  • Đồi Chồn Icy: Nằm hơi về phía tây bắc của Tháp của khu vực Liên minh Pal Tự do, địa điểm này là một nơi khác có thể tìm thấy Reindrix.

Kỹ năng của Reindrix

Reindrix sở hữu các kỹ năng sau:

  • Nguyên tố: Băng
  • Kỹ năng của đối tác: Cơ thể mát mẻ (Có thể cưỡi và giữ cho người lái mát mẻ trong môi trường nóng)
  • Phù hợp công việc: Khai thác gỗ cấp độ hai và Làm mát cấp độ hai
  • Những vật phẩm có thể rơi ra: Đàn Organ Băng, Thịt nai Reindrix, Sừng và Da
  • Đói: 7/10
  • Tiểu sử: "Những chiếc gạc màu xanh lam trong suốt của nó phát sáng với cái lạnh ở độ không tuyệt đối. Bất kỳ ai chạm vào chúng bằng tay không sẽ ngay lập tức bị đóng băng và vỡ thành từng mảnh."

Mặc dù Reindrix có thể không phải là Pal tốt nhất trong các lĩnh vực chuyên môn của nó, nhưng nó vẫn là một thú cưỡi hữu ích và có Khả năng phù hợp công việc vững chắc. Nó vượt qua hầu hết những người bạn trung bình mà bạn sẽ gặp.

Bắt Reindrix

Việc bắt Reindrix có thể khá khó khăn, vì vậy bạn nên sử dụng Pal Sphere nâng cao như Hyper Sphere hoặc Giga Sphere để tăng cơ hội thành công. Một Giga Sphere là đủ, vì vậy bạn nên để dành những quả cầu tốt hơn cho những Người bạn khó tính hơn.

Để bắt Reindrix, tốt nhất là giảm lượng máu của nó bằng các đòn tấn công và sau đó bắt nó bằng Giga Sphere. Sử dụng Pal Sphere thông thường sẽ dẫn đến cơ hội kém, thường là khoảng 2%, ngay cả khi lượng máu thấp. Vì vậy, nên làm suy yếu Reindrix cho đến khi nó gần như bị đánh bại rồi nhanh chóng bắt nó bằng Giga Sphere. Hầu hết Reindrix gặp phải đều có cấp độ từ 20 đến 30, khiến chúng có độ cứng vừa phải nhưng không quá khó để bắt.

Phần kết luận

Mặc dù Reindrix có thể không phải là một trong những thú cưỡi tốt nhất trong Palworld nhưng nó vẫn là một bổ sung quan trọng cho Paldeck của bạn. Tập trung vào việc có được những Người bạn như Fenglope và Pyrin cho thú cưỡi trên mặt đất của bạn và những Người bạn như Jetragon hoặc Frostallion cho thú cưỡi bay của bạn. Mở khóa Reindrix là một nhiệm vụ quan trọng cần hoàn thành vì nó đóng vai trò như một Người bạn hữu ích tại căn cứ của bạn.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức