Tin tức

February 13, 2024

Mở khóa Rune Giảm Đau: Tìm Búa Luyện Tay Bạc trong WoW Classic

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Búa huấn luyện bàn tay bạc là một vật phẩm nhiệm vụ quan trọng dành cho người chơi Priest trong giai đoạn hai của World of Warcraft Classic Season of Discovery. Vật phẩm này có thể cung cấp cho bạn manh mối dẫn đến một trong những Cổ ngữ tốt nhất trong lớp của bạn.

Mở khóa Rune Giảm Đau: Tìm Búa Luyện Tay Bạc trong WoW Classic

Đi tìm chiếc búa luyện tay bạc

Để tìm thấy Búa huấn luyện bàn tay bạc trong World of Warcraft Classic Season of Discovery, bạn sẽ cần phải ghé thăm một số Cánh Tu viện Scarlet. Vật phẩm này có thể bị cướp bằng cách tiêu diệt mob cả bên trong và bên ngoài ngục tối Tu viện Scarlet. Mặc dù được cho là rơi ra nhiều nhất từ ​​Scarlet Magicians, nhưng nó có thể rơi ra từ bất kỳ đám rác rưởi Scarlet nào trong khu vực. Tuy nhiên, nó dường như không rơi ra từ các con trùm.

Ý Nghĩa Của Búa Luyện Tay Bạc

Chiếc búa huấn luyện bàn tay bạc là manh mối trong nhiệm vụ tìm kiếm Rune giảm đau cho các linh mục trong World of Warcraft Classic Season of Discovery. Rune này yêu cầu người chơi phải đến thăm bốn nghĩa địa khác nhau để thu thập Tiếng vang Nghĩa địa. Nội dung của Silver Hand Training Hammer chỉ cho bạn một ngôi mộ ở Đảo Theramore. Bên cạnh vị trí Đảo Theramore, bạn cũng cần ghé thăm Cao nguyên Arathi, Đầm lầy Nỗi buồn và Tu viện Scarlet - Ví dụ Nghĩa địa. Khi bạn có đủ bốn Tiếng vang Nghĩa địa, hãy quay trở lại Tu viện Scarlet để nhận phần thưởng.

khuyến nghị

Nếu bạn đang có ý định bắt tay vào nhiệm vụ tìm kiếm Cổ ngữ Giảm đau, thì nên đợi cho đến khi bạn đạt gần cấp độ 40 hơn. Chuỗi nhiệm vụ này yêu cầu phải đến thăm nhiều lần các ngục tối của Tu viện Scarlet và du hành đến các khu vực cấp cao. Bằng cách chờ đợi cho đến khi bạn tiến gần đến cấp độ 40, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để xử lý những thử thách phía trước.

Phần kết luận

Búa luyện tay bạc là một vật phẩm quan trọng dành cho người chơi Priest trong World of Warcraft Classic Season of Discovery. Bằng cách tìm thấy vật phẩm này, bạn sẽ mở khóa được manh mối dẫn đến Cổ ngữ Giảm đau. Hãy nhớ ghé thăm Cánh tu viện đỏ tươi và đánh bại đám đông để tăng cơ hội nhận được Búa luyện tay bạc. Chúc may mắn trong nhiệm vụ của bạn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức