Tin tức

February 14, 2024

Mở khóa SG-225 Breaker mạnh mẽ trong Helldivers 2 và đè bẹp những kẻ xâm lược ngoài hành tinh

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Trong Helldivers 2, SG-225 Breaker là vũ khí mạnh nhất có thể giúp bạn đánh bại các dạng sống ngoài hành tinh xâm lược. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách mở khóa loại vũ khí này và khiến kẻ thù phải hối hận khi xâm chiếm Siêu Trái đất của chúng ta.

Mở khóa SG-225 Breaker mạnh mẽ trong Helldivers 2 và đè bẹp những kẻ xâm lược ngoài hành tinh

Mở khóa máy cắt SG-225

Để mở khóa SG-225 Breaker, bạn cần có Helldivers Mobilize! Thẻ chiến đấu Warbond. Thẻ chiến đấu này cung cấp ba biến thể của Breaker: tiêu chuẩn, gây cháy và Xịt & Cầu nguyện. Tuy nhiên, Breaker ban đầu được coi là tốt nhất.

Để có được SG-225 Breaker, bạn sẽ cần tổng cộng 95 Huy chương Warbond. Breaker có thể được tìm thấy ở trang bốn của Helldivers Huy động! danh mục, nhưng trước tiên bạn phải mở khóa phần này bằng cách tiêu 75 Huy chương. Khi trang bốn được mở khóa, bạn có thể mua Breaker để có thêm 20 Huy chương.

Sức mạnh của máy cắt SG-225

SG-225 Breaker là vũ khí xuyên giáp hạng nhẹ vượt trội cả về tầm bắn lẫn tính cơ động. Nó có tốc độ bắn cao và độ tỏa đạn lớn, giúp nó có hiệu quả chống lại cả đám kẻ thù cấp thấp và kẻ thù bọc thép lớn hơn. Để tận dụng tối đa Breaker, bạn nên đưa Stratagem vào quá trình tải của mình.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm loại vũ khí tốt nhất để sử dụng trong Helldivers 2 thì SG-225 Breaker chính là câu trả lời. Sức mạnh và tính linh hoạt của nó khiến nó trở thành tài sản quý giá trong cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Vì vậy đừng ngừng mài giũa cho đến khi Breaker nằm trong tay bạn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức