Tin tức

February 14, 2024

Mở khóa Snow Vanguard: Con tàu tăng tối thượng trong Skull and Bones

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Trong trò chơi Skull and Bones, người chơi có cơ hội kiếm và mở khóa nhiều loại tàu khác nhau. Một trong những con tàu được săn đón nhiều đó chính là Snow Vanguard hay còn gọi là tàu Tank. Con tàu này có độ bền và khả năng tấn công đặc biệt, khiến nó trở thành tài sản quý giá cho người chơi.

Mở khóa Snow Vanguard: Con tàu tăng tối thượng trong Skull and Bones

Đội tiên phong tuyết: Tàu tăng

Snow Vanguard nổi bật trong số các tàu có sẵn trong Skull and Bones. Nó tự hào về sức khỏe thân tàu cao nhất và tất cả các khe chứa vũ khí, khiến nó trở thành một lực lượng đáng gờm trên biển. Ngoài ra, nó còn sở hữu đặc quyền Độ bền, cho phép phục hồi nhanh chóng Sức mạnh Brace, một khía cạnh quan trọng của sát thương xe tăng.

Lợi ích của đội tiên phong tuyết

Snow Vanguard đặc biệt hữu ích khi tham gia vào các nội dung cuối game, chẳng hạn như tấn công pháo đài. Trong khi các tàu khác tập trung vào việc gây sát thương hoặc hỗ trợ, Snow Vanguard lại xuất sắc trong việc hấp thụ lượng sát thương lớn thông qua hệ thống giằng. Khả năng phục hồi và tấn công của nó khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi muốn chinh phục những cuộc chạm trán đầy thử thách.

Thu phục Snow Vanguard

Để có được Snow Vanguard, trước tiên người chơi phải có được bản thiết kế của nó. Những bản thiết kế này có thể được mua từ thương gia Shipwrecked Rogue tại tiền đồn Khmoy Estate ở phía bắc Đông Ấn. Tuy nhiên, người chơi phải đạt cấp độ Infamy của Corsair I để đủ điều kiện mua hàng.

Chế tạo đội tiên phong tuyết

Sau khi có được bản thiết kế, người chơi có thể chế tạo Snow Vanguard tại xưởng đóng tàu. Các vật liệu cần thiết để chế tạo bao gồm Ván Juniper, Thỏi kẽm, Abaka mịn, Ván gỗ lim, Thỏi thép, Tấm kính, Cơ cấu trục vít và Bạc. Hầu hết những vật liệu này có thể được thu thập ở khu vực Đông Ấn, trong khi Tấm kính và Cơ chế trục vít có thể bị cướp từ các tàu Hà Lan trong khu vực.

Phần kết luận

Snow Vanguard là con tàu được đánh giá cao trong Skull and Bones, mang lại độ bền và khả năng tấn công đặc biệt. Mặc dù việc thu thập các bản thiết kế và chế tạo con tàu có thể cần thời gian và nguồn lực nhưng Snow Vanguard đã chứng tỏ là một tài sản quý giá để giải quyết nội dung đầy thách thức. Những người chơi đang tìm kiếm một chiếc tàu tăng mạnh mẽ nên cân nhắc bổ sung Snow Vanguard vào kho vũ khí của mình.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức