Tin tức

February 13, 2024

Mở khóa Thú cưng báo tuyết trong Skull and Bones: Người bạn đồng hành đáng mơ ước cho những chuyến phiêu lưu của bạn

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Nếu là người hâm mộ Skull and Bones, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể có một người bạn thú cưng đáng tin cậy bên cạnh khi khám phá Ấn Độ Dương. Trong khi hầu hết các trò chơi đều cung cấp một chú vẹt trên vai, Ubisoft lại đưa khả năng tùy chỉnh lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp một số tùy chọn thú cưng độc đáo.

Mở khóa Thú cưng báo tuyết trong Skull and Bones: Người bạn đồng hành đáng mơ ước cho những chuyến phiêu lưu của bạn

Thú cưng báo tuyết

Một trong những thú cưng được săn lùng nhiều nhất trong Skull and Bones chính là Báo Tuyết. Người bạn đồng hành dễ thương và đáng yêu này không phải dễ dàng có được nhưng nó chắc chắn đáng để bạn nỗ lực.

Cách mở khóa báo tuyết

Cách duy nhất được biết để mở khóa Snow Leopard trong Skull and Bones là kiếm nó dưới dạng Twitch Drop trong giai đoạn beta mở của trò chơi. Để thực hiện việc này, bạn cần liên kết tài khoản Twitch và tài khoản Ubisoft Connect của mình. Sau đó, bạn phải xem một giờ người phát trực tiếp đối tác chơi Skull and Bones, chẳng hạn như BehavingBeardly. Sau khi hoàn thành việc này, bạn có thể đến kho đồ Twitch Drops của mình và nhận Snow Leopard.

Trang bị báo tuyết

Sau khi đã lấy được Snow Leopard thành công, bạn có thể trang bị nó cho tàu của mình trong Skull and Bones. Chỉ cần khởi động trò chơi, hiển thị tùy chọn ra khơi và nhấp vào 'Quản lý tàu'. Từ đó, điều hướng đến 'Ship Cosmetics' và chọn 'Pet'. Bạn sẽ thấy Báo Tuyết trong danh sách các vật nuôi có sẵn và giờ đây bạn có thể trang bị cho nó để đồng hành cùng bạn trong chuyến phiêu lưu.

khả dụng

Rất tiếc, nếu bạn chưa đáp ứng các yêu cầu để mở khóa Snow Leopard trong quá trình thử nghiệm beta mở thì rất tiếc là tính năng này hiện không khả dụng. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng rằng Ubisoft có thể mang nó trở lại như một phần thưởng trong tương lai. Cũng có thể họ sẽ phát hành nó dưới dạng DLC ​​​​miễn phí hoặc mỹ phẩm trả phí. Hãy theo dõi mọi cập nhật từ Ubisoft.

Phần kết luận

Thú cưng Báo Tuyết là người bạn đồng hành rất được thèm muốn trong Skull and Bones. Mặc dù có thể khó đạt được nhưng niềm vui khi có sinh vật đáng yêu này bên cạnh khi chèo thuyền qua Ấn Độ Dương rất đáng để bạn nỗ lực. Nếu bạn là người hâm mộ trò chơi, hãy đảm bảo luôn cập nhật mọi cơ hội để mở khóa Snow Leopard và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử
2024-06-02

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử

Tin tức