Tin tức

February 13, 2024

Nâng cao bản dựng DPS Paladin của bạn với Rune Phán xét được khai sáng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Nếu bạn là DPS Paladin trong World of Warcraft Classic Season of Discovery, thì có một ngọc mới mà bạn không nên bỏ lỡ - ngọc Enlightened Judgements. Rune này tăng cường đáng kể phép thuật Phán xét, đây là phép thuật Paladin cơ bản và bắt buộc trong mọi bản dựng DPS.

Nâng cao bản dựng DPS Paladin của bạn với Rune Phán xét được khai sáng

Cải tiến

Rune Phán xét được Khai sáng tăng phạm vi của bùa Phán xét thêm 30 thước, khiến nó trở thành một phép thuật tầm xa một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó còn tăng cường khả năng tấn công của tất cả các phép thuật lên 17%.

Lấy được Rune

Việc lấy được Ấn thạch Phán xét Khai sáng có vẻ hơi khó khăn nhưng không mất nhiều thời gian. Đây là cách bạn có thể có được nó:

  1. Thu thập ba hạt cầu nguyện bị hoen ố. Những thứ này có thể có được bằng cách tiêu diệt nhiều đám đông hình người khác nhau trên khắp Azeroth, chẳng hạn như đặc vụ Syndicate, Ogres và bộ tộc Witherbark.
  2. Làm sạch các hạt cầu nguyện bị hoen ố. Mỗi hạt đòi hỏi một quá trình thanh lọc khác nhau:
    • Hạt đầu tiên có thể được thanh lọc bằng cách tiêu diệt kẻ thù trong khi được ban phước lành của sức mạnh.
    • Hạt thứ hai yêu cầu bạn phải đạt cấp ít nhất là 34 và sử dụng Khiên thiêng cho bản thân khi còn dưới 10% máu.
    • Hạt thứ ba yêu cầu bạn phải có Dấu ấn Công lý trên mình khi kẻ thù bắt đầu bỏ chạy, sau đó sử dụng Phán quyết lên chúng.
  3. Khi bạn đã thanh tẩy cả ba Hạt cầu nguyện bị hoen ố, hãy tìm Anh Atticus trong Tháp Stormgarde ở Cao nguyên Arathi. Ông nằm ở nghĩa địa phía sau nhà nguyện. Nói chuyện với anh ta sẽ thưởng cho bạn Rune Phán xét Khai sáng.

Phần kết luận

Tóm lại, Enlightened Judgements Rune là một sự bổ sung có giá trị cho DPS Paladins trong WoW Classic Season of Discovery. Bằng cách làm theo các bước được nêu ở trên, bạn có thể có được rune mạnh mẽ này và nâng cao lối chơi của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện cách xây dựng Paladin của bạn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức