Tin tức

February 12, 2024

Nâng cao lối chơi pháp sư của bạn với phép chiếu vật tổ trong Mùa khám phá cổ điển của WoW

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Trong World of Warcraft Classic, Pháp sư phụ thuộc rất nhiều vào vật tổ để có được khả năng của mình. Tuy nhiên, những vật tổ này không thể di chuyển theo ý muốn. May mắn thay, Giai đoạn hai của Mùa khám phá giới thiệu một khả năng nâng cao chất lượng cuộc sống mới gọi là Phép chiếu Vật tổ, cho phép các Pháp sư di chuyển vật tổ của họ.

Nâng cao lối chơi pháp sư của bạn với phép chiếu vật tổ trong Mùa khám phá cổ điển của WoW

Lợi ích của phép chiếu vật tổ

Phép chiếu vật tổ là một khả năng thiết yếu dành cho người chơi Pháp sư trong WoW Classic. Nó không chỉ cho phép bạn di chuyển vật tổ của mình đến vị trí mong muốn mà còn làm như vậy mà không tiêu tốn thêm năng lượng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần tiêu tốn mana khi đặt vật tổ lần đầu. Cho dù bạn đang tham gia PvE hay PvP, Phép chiếu Totem có thể giúp bạn tránh kéo trùm và đảm bảo rằng bạn có thể hưởng lợi từ các buff vật tổ ngay cả khi chúng ở ngoài phạm vi.

Nhận được Sách Kỹ năng Chiếu Vật Tổ

Sách kỹ năng chiếu vật tổ có thể nhận được bằng cách đánh bại mob trong ngục tối cấp 30 trở lên. Nó có cơ hội rơi ra từ cả bốn cánh của Tu viện Scarlet (Nghĩa trang, Thư viện, Kho vũ khí và Nhà thờ), cũng như Razorfen Downs và Uldaman. Mặc dù vẫn chưa biết tỷ lệ rơi chính xác nhưng dự kiến ​​sẽ không mất nhiều hơn một vài lần chạy để có được sách kỹ năng. Sau khi bạn có được nó, hãy đảm bảo sử dụng vật phẩm đó để mở khóa khả năng Chiếu vật tổ.

Nhìn về phía trước

Trong Giai đoạn hai của Phần khám phá, các Pháp sư nhận được khả năng Chiếu vật tổ như cách cải thiện chất lượng cuộc sống duy nhất của họ. Tuy nhiên, có khả năng Blizzard sẽ có nhiều phép thuật tương tự hơn được lên kế hoạch cho các giai đoạn sau. Sẽ thật tuyệt nếu bùa phép của vũ khí Shaman có thể tồn tại lâu hơn, loại bỏ nhu cầu sử dụng lại thường xuyên.

Phần kết luận

Với sự ra mắt của Phép chiếu vật tổ trong Mùa khám phá cổ điển của WoW, các pháp sư giờ đây có khả năng di chuyển vật tổ của họ, mang lại sự linh hoạt và thuận tiện hơn trong lối chơi của họ. Nhận Sách kỹ năng chiếu vật tổ bằng cách chạy các ngục tối cấp 30 trở lên và mở khóa khả năng thiết yếu này. Hãy theo dõi những cải tiến tiềm năng trong tương lai để nâng cao trải nghiệm Shaman.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức