Tin tức

February 13, 2024

Nắm vững cách chế tạo Obsidian trong Infinite Craft: Mở khóa một thế giới khả năng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Infinite Craft mang đến cho người chơi vô số khả năng, nhưng để mở khóa những vật phẩm khó nắm bắt nhất của trò chơi, trước tiên bạn phải nắm vững những điều cơ bản. Một công cụ cơ bản như vậy là Obsidian, đóng vai trò là thành phần quan trọng trong việc xây dựng nhiều tổ hợp. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn quy trình chế tạo Obsidian trong Infinite Craft.

Nắm vững cách chế tạo Obsidian trong Infinite Craft: Mở khóa một thế giới khả năng

Tầm quan trọng của Obsidian

Obsidian là điểm khởi đầu thiết yếu cho những người chơi muốn tăng số lượng trang sức trong bộ sưu tập vật phẩm của mình hoặc xây dựng các vật phẩm cơ bản hữu ích như Đen và Dao. Với tính linh hoạt và dễ tạo, Obsidian là một nguồn tài nguyên quý giá nên có trong kho của bạn.

Chế tạo Obsidian

Để chế tạo Obsidian trong Infinite Craft, bạn chỉ cần làm việc với những vật phẩm được cung cấp cho bạn khi bắt đầu trò chơi. Quá trình này bao gồm năm bước đơn giản:

  1. Kết hợp hai Trái đất để tạo ra một Núi.
  2. Ghép nối Núi với Trái đất khác để tạo ra Núi lửa.
  3. Đặt một Trái đất khác vào Núi lửa để tạo ra Dung nham.
  4. Kết hợp Dung nham với Đất để lấy Đá.
  5. Cuối cùng kết hợp Stone với Lava để tạo thành Obsidian.

Sử dụng Obsidian

Obsidian có thể được sử dụng để chế tạo nhiều loại vật phẩm hữu ích khác. Kết hợp Obsidian với Nước sẽ tạo ra Thủy tinh, trong khi kết hợp nó với Đất bổ sung sẽ tạo ra Kim cương. Đối với những người chơi đang tìm kiếm màu Đen, việc chế tạo Thủy tinh và Đá Obsidian cùng nhau sẽ tạo ra Gương, sau đó có thể kết hợp với một mảnh Obsidian khác. Những vật phẩm này đóng vai trò là bước đệm để đạt được những thành tựu lớn hơn nữa, chẳng hạn như chế tạo Hố đen bằng cách kết hợp Obsidian với Eclipse, một thành phần quan trọng trong việc tạo ra Chúa trong Infinite Craft.

Phần kết luận

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng chế tạo Obsidian trong Infinite Craft và mở khóa thế giới khả năng. Cho dù bạn đang muốn mở rộng bộ sưu tập vật phẩm của mình hay tạo ra những vật phẩm mạnh mẽ như Black Hole và God, Obsidian là điểm khởi đầu mà bạn cần. Vì vậy, hãy thu thập tài nguyên của bạn và bắt tay vào hành trình chế tạo ngay hôm nay!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức