Tin tức

February 12, 2024

Nắm vững nghệ thuật săn và ấp trứng trong Palworld

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Nếu bạn đang tìm cách tăng cường bộ sưu tập Bạn bè của mình trong Palworld, thu thập và ấp trứng là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những quả trứng này có thể là một thách thức. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để xác định vị trí và ấp trứng trong Palworld.

Nắm vững nghệ thuật săn và ấp trứng trong Palworld

Các loại trứng

Trong Palworld, có một số loại trứng mà bạn có thể tìm thấy:

  • Trứng thông thường
  • Trứng đen
  • Trứng rồng
  • Trứng đá
  • Trứng điện
  • Trứng cháy
  • Trứng đông lạnh
  • Trứng xanh
  • Trứng ẩm

Mỗi loại trứng đều có những đặc điểm riêng và có thể có những người bạn Pal có thể nở ra từ chúng.

Tìm trứng ở đâu

Trứng có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Palworld, với hơn 100 quả được xác định cho đến nay. Tuy nhiên, sự xuất hiện của trứng ở những vị trí này là ngẫu nhiên và luân phiên, khiến việc dự đoán từng loại trứng sẽ được tìm thấy ở đâu trở nên khó khăn. Một số vị trí đắc địa để tìm kiếm trứng bao gồm rìa vách đá và đỉnh những tảng đá lớn. Nếu bạn không tìm thấy một quả trứng, có khả năng bạn sẽ tìm thấy Hình nộm Lifmunk hoặc Rương thay thế.

Loại trứng bạn tìm thấy cũng phụ thuộc vào quần xã bạn đang khám phá. Ví dụ: bạn có nhiều khả năng tìm thấy Trứng Xanh ở Rừng Tre, Trứng Cháy ở sa mạc hoặc núi lửa và Trứng Đông Lạnh ở các khu vực có tuyết.

Trứng ấp

Để ấp trứng trong Palworld, bạn sẽ cần một lò ấp. Sau khi đạt đến cấp bảy, bạn có thể mở khóa vườn ươm từ cấp thứ bảy trong tab công nghệ. Để xây dựng lò ấp, bạn sẽ cần 10 Mảnh Paldium, 5 Vải, 30 Đá và 2 Phần Văn minh Cổ đại. Sau khi bạn có lồng ấp, đồng hồ bấm giờ trong thế giới thực sẽ nêu chi tiết thời gian bạn cần đợi trứng nở.

Bạn bè chăn nuôi

Một cách khác để có được trứng trong Palworld là thông qua việc nhân giống Pal. Để mở khóa khả năng nhân giống, bạn phải đạt cấp 19 và mở khóa Trang trại hỗn hợp trong Cây công nghệ. Xây dựng Trang trại Hỗn hợp cần 100 Gỗ, 20 Đá và 50 Sợi.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã có tất cả thông tin cần thiết về trứng Palworld và nơi tìm thấy chúng, bạn có thể bắt đầu thu thập và ấp trứng để mở rộng bộ sưu tập Palworld của mình. Đi săn vui nhé!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức