Tin tức

February 16, 2024

Nắm vững nhiệm vụ truy xuất nhân sự thiết yếu trong Helldivers 2: Chiến lược để thành công

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Trong thế giới hỗn loạn của Helldivers 2, Automaton là mối đe dọa thường trực đối với sự sống còn của các đội khoa học trên Siêu Trái đất. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng vào Helldiver, người anh hùng có thể hộ tống những đội này đến nơi an toàn. Nếu bạn muốn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Truy xuất Nhân sự Thiết yếu trong Helldivers 2 và giải cứu các nhóm khoa học, thì đây là một số chiến lược chính cần ghi nhớ.

Nắm vững nhiệm vụ truy xuất nhân sự thiết yếu trong Helldivers 2: Chiến lược để thành công

Sửa lỗi tải của bạn

Để giải quyết những thách thức của nhiệm vụ Truy xuất Nhân sự Thiết yếu, điều quan trọng là phải có thiết bị phù hợp. Đảm bảo trang bị Stratagems mạnh mẽ và vũ khí có khả năng di chuyển nhanh, chẳng hạn như SG-225 Breaker, Orbital Gatling Barrage, Eagle Strafing Run, Orbital 120MM HE Barrage, Stalwart, Machine Gun, Grenade Launcher và G-16 Impact. Những điều này sẽ giúp bạn sống sót trước làn sóng kẻ thù không ngừng nghỉ mà bạn sẽ gặp phải.

Tiến gần tới mục tiêu

Khi bắt đầu nhiệm vụ, hãy cố gắng đáp xuống hành tinh càng gần mục tiêu càng tốt. Hãy chuẩn bị cho việc bot vi phạm ngay lập tức, điều này sẽ khiến bạn có rất ít thời gian để gọi tiếp tế. Hãy nhớ rằng đạn sẽ khan hiếm trong nhiệm vụ này, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Khu vực mục tiêu sẽ nhanh chóng tràn ngập Automatons, vì vậy hãy tập trung vào việc xử lý từng vi phạm của bot và tận dụng cơ hội nhỏ để mở khóa các cánh cửa đang giam giữ các nhà nghiên cứu.

Chọn chiến lược hiệu quả

Chọn các Chiến lược có thể nhanh chóng tiêu diệt bầy kẻ thù mà không cần đặt mình vào tình thế phải khai hỏa. Những chiến lược này sẽ giúp bạn duy trì khả năng kiểm soát tình hình và ngăn chặn các Automaton áp đảo bạn. Hãy sử dụng chúng một cách chiến lược để tạo sơ hở và giữ số lượng kẻ thù ở mức tối thiểu.

Hộ tống các nhà nghiên cứu

Trong nhiệm vụ Truy xuất Nhân sự Thiết yếu, bạn chỉ có thể hộ tống ba nhà nghiên cứu cùng một lúc trên mỗi thiết bị đầu cuối. Mỗi thiết bị đầu cuối có một nút mà bạn có thể tương tác để mở cửa và thả các nhà nghiên cứu. Nút này có thể được sử dụng nhiều lần, vì vậy bạn có thể truy cập lại cùng một tòa nhà để phát hành thêm các nhà nghiên cứu. Phải có ít nhất hai khu vực chứa đầy các nhà nghiên cứu.

Khi hộ tống các nhà nghiên cứu, họ sẽ đi theo một con đường tuyến tính đến điểm khai thác, được đánh dấu bằng các cửa đôi cơ khí có đèn chiếu sáng. Mục tiêu của bạn là hộ tống tổng cộng 20 nhà nghiên cứu trong vòng 40 phút để hoàn thành mục tiêu của Nhóm Khoa học Cứu hộ.

Đối phó với kẻ thù tự động

Loại kẻ thù Automaton mà bạn phải đối mặt sẽ tùy thuộc vào độ khó bạn chọn. Bất kể khó khăn thế nào, điều quan trọng là phải giữ lực lượng Automaton ở mức tối thiểu để tránh bị áp đảo. Hãy cảnh giác và ngăn chặn các cuộc tấn công bằng pháo binh khi Dropship đến để kiểm soát các vi phạm của bot. Ngoài ra, hãy luôn chuẩn bị sẵn vũ khí hỗ trợ để tiêu diệt mọi nhóm kẻ thù.

SG-225 Breaker đặc biệt hiệu quả khi chống lại Automatons nhờ tốc độ bắn nhanh và đạn mạnh. Sử dụng nó để nhanh chóng loại bỏ kẻ thù trong khi hộ tống các nhà nghiên cứu. Hãy nhớ dọn sạch khu vực bằng cách sử dụng các cuộc tấn công bằng pháo binh trước khi hộ tống để giảm số lượng kẻ thù mà bạn phải đối phó. Lưu các đòn tấn công và lựu đạn của bạn trong những khoảnh khắc khi bạn không hộ tống.

Bảo vệ các nhà nghiên cứu

Hãy nhớ rằng các nhà nghiên cứu rất dễ bị tổn thương và có thể dễ dàng chết nếu có quá nhiều kẻ thù xung quanh họ. Ngay cả một viên đạn cũng có thể vô tình giết chết một nhà nghiên cứu. Rèn luyện sự chính xác và sử dụng Breaker để loại bỏ bất kỳ kẻ thù nào gây ra mối đe dọa cho các nhà nghiên cứu. Sau khi các nhà nghiên cứu được hộ tống đã an toàn, hãy dọn sạch khu vực đó một lần nữa để đảm bảo an toàn cho họ. Lặp lại phương pháp này cho đến khi tất cả 20 nhà nghiên cứu đã được trích xuất an toàn.

Bằng cách làm theo các chiến lược này và sử dụng thiết bị phù hợp, bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Truy xuất nhân sự cần thiết trong Helldivers 2 và giải cứu các đội khoa học. Chúc may mắn, Helldiver!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức