Tin tức

February 13, 2024

Nhân giống Astegon: Lời khuyên và sự kết hợp cho những người bạn Palworld hiếm

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Astegon là một trong những Pal cuối game hiếm nhất trong Palworld. Việc nhân giống Astegon có thể là một thách thức, nhưng với kiến ​​thức phù hợp, bạn có thể có một con trong căn cứ của riêng mình sớm hơn nhiều so với việc bắt một con trong tự nhiên.

Nhân giống Astegon: Lời khuyên và sự kết hợp cho những người bạn Palworld hiếm

Tìm hiểu về chăn nuôi Palworld

Việc nhân giống ở Palworld có thể phức tạp. Khi cả bố và mẹ đều cùng một loài Pal thì bạn sẽ nhận được 1/3 số loài đó. Tuy nhiên, việc nhân giống Pal của hai loài khác nhau sẽ tạo ra con cháu ngẫu nhiên nhưng cố định.

Nhân giống một Astegon

Để nhân giống Astegon, bạn không cần phải có Astegon trong Palbox của mình. Điều quan trọng là phải biết sự kết hợp đúng đắn. Sự kết hợp nhân giống tốt nhất cho Astegon là Cryolinx và Helzephyr, có thể có được ở giữa trận đấu.

  • Helzephyr: Pal nguyên tố bóng tối này có thể được tìm thấy gần điểm dịch chuyển Rừng Cinnamoth. Mang theo các quả cầu Rồng và Mega và Giga để bắt nó thành công.
  • Cryolinx: Tìm Cryolinx ở dãy núi Astral ở cấp độ 29-32. Hãy chuẩn bị áo giáp chống lạnh và Pal loại lửa để bắt nó.

Đây là một ví dụ về con đường nhân giống:

Các kết hợp chăn nuôi khác

Mặc dù Astegon là một Pal khó nuôi, nhưng vẫn có những cách kết hợp nhân giống dễ tiếp cận khác có thể mang lại cho bạn một quả trứng Astegon. Một số kết hợp này bao gồm:

  • Cryolinx và Lyleen
  • Helzephyr và Orserk
  • Astegon và Suzaku
  • Thư giãn và Astegon
  • Pyrin Noct và Shadowbeak

Hãy nhớ rằng những sự kết hợp này có thể yêu cầu những Người bạn tương đối hiếm hoặc thậm chí những Người bạn có độ hiếm cao hơn như Necromus.

Ấp trứng Astegon

Quả trứng mà Astegon sẽ nở ra là Trứng Rồng khổng lồ, phải mất nhiều thời gian để ấp. Nếu không muốn chờ đợi, hãy đảm bảo bạn biết cách tăng tốc độ ấp trứng.

Hãy nhớ rằng, với sự kết hợp nhân giống phù hợp và sự kiên nhẫn, bạn có thể thêm Astegon vào căn cứ Palworld của mình và tận hưởng độ hiếm cũng như sức mạnh của nó.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức