Tin tức

February 15, 2024

Nhận được Áo giáp Blazewind mạnh mẽ trong Mùa khám phá cổ điển của WoW

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Áo giáp Blazewind là vật phẩm được săn lùng nhiều trong giai đoạn thứ hai của Mùa khám phá WoW Classic. Nó là một chiếc áo giáp ngực bằng da cung cấp công cụ sửa đổi Agility +23, khiến nó trở thành một trong những trang bị mạnh nhất dành cho các lớp DPS mặc đồ da, sử dụng Agility như Hunters, Rogues và Feral Druid.

Nhận được Áo giáp Blazewind mạnh mẽ trong Mùa khám phá cổ điển của WoW

Để có được Áo giáp Blazewind trong WoW Classic, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ Run rẩy của Trái đất (còn được gọi là Liên minh tan vỡ dành cho người chơi Horde). Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi phải đánh bại một số kẻ thù mạnh mẽ ở Badlands, bao gồm một tên trùm yêu tinh, những con chó con và hai con rồng đen cấp 50. Đó là một nhiệm vụ đầy thử thách, nhưng với một nhóm người chơi mạnh mẽ và được trang bị tốt, nó có thể hoàn thành nếu có sự phối hợp.

Sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Run rẩy của Trái đất/Liên minh tan vỡ, người chơi có thể chọn một phần thưởng. Áo giáp Blazewind là một trong những lựa chọn, cùng với Prismscale Hauberk (áo giáp thư) và Tấm giáp ngực Warforged (áo giáp tấm). Prismscale Hauberk cung cấp công cụ sửa đổi Spirit +23, trong khi Tấm giáp Warforged cung cấp mức tăng Sức mạnh +24.

Trong hầu hết các tình huống, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Áo giáp Blazewind. Áo giáp Thư/Thần quá phù hợp với hầu hết các lớp, ngoại trừ Pháp sư Phục hồi. Tấm giáp Warforged phù hợp nhất cho những người chơi Warrior và Paladin cần thêm Sức mạnh. Ngoài ra còn có một lựa chọn thứ tư, Huy chương Mindburst, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên chọn nó vì có những chiếc dây chuyền tốt hơn ở những nơi khác trên thế giới.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức