Tin tức

February 14, 2024

Nhận được Mechanostrider màu xanh huỳnh quang hiếm trong WoW Classic

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Trong thế giới của WoW Classic, thú cưỡi quý hiếm rất được săn đón và coi là biểu tượng cho địa vị. Gần đây, những người sưu tập thú cưỡi đã nhận được một tin tức thú vị với xác nhận rằng thú cưỡi hiếm nhất trong lịch sử WoW giờ đây có thể được lấy từ trùm cuối của cuộc đột kích Gnomeregan.

Nhận được Mechanostrider màu xanh huỳnh quang hiếm trong WoW Classic

Máy cơ khí màu xanh huỳnh quang

Cơ khí màu xanh huỳnh quang là một thú cưỡi độc đáo nổi bật so với những thú cưỡi còn lại. Bảng màu xanh lục rực rỡ của nó khiến nó trở nên khác biệt so với các thú cưỡi Gnome khác. Thú cưỡi này ban đầu thuộc sở hữu của một người chơi Gnome tên là Narshe, người này đã xóa nhầm nó ngay sau khi The Burning Crusade ra mắt. Blizzard, khi nhận ra lỗi, đã cấp cho Narshe một thú cưỡi chưa từng thấy để thay thế.

Hành trình của Người máy xanh huỳnh quang

Trong tám năm, Narshe là chủ sở hữu duy nhất của Máy cơ khí màu xanh huỳnh quang. Tuy nhiên, vào năm 2015, họ bị cho là đã bị cấm vì cố gắng bán tài khoản của mình. Kết quả là thú cưỡi vẫn không được sử dụng và ẩn trong tệp trò chơi.

Sự trở lại của ngọn núi

Với Mùa khám phá, Mechanostrider màu xanh huỳnh quang đã trở lại. Bây giờ nó có thể nhận được bằng cách đánh bại trùm cuối của cuộc đột kích Gnomeregan, Mekgineer Thermaplugg. Thú cưỡi có 4% cơ hội rơi ra, khiến nó trở thành một vật phẩm hiếm và được thèm muốn.

Tranh cãi về nhà đấu giá

Ban đầu, thú cưỡi bị loại bỏ như một vật phẩm gắn trên trang bị, khiến người chơi bán nó trên nhà đấu giá với giá cao. Tuy nhiên, Blizzard đã nhanh chóng khắc phục điều này bằng cách gắn gắn thú cưỡi khi nhận, đảm bảo rằng chỉ một số ít người may mắn có được nó mới có thể giữ được nó.

Phần kết luận

Giờ đây, bất kỳ ai dấn thân vào Gnomeregan đều có cơ hội nhận được Máy cơ khí màu xanh huỳnh quang và sở hữu một phần lịch sử WoW. Con thú cưỡi quý hiếm này là minh chứng cho sự cống hiến và kiên trì của những người sưu tập thú cưỡi trong WoW Classic.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử
2024-06-02

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử

Tin tức