Tin tức

February 15, 2024

Nhận được Rune tấn công tên lửa mạnh mẽ trong Mùa khám phá cổ điển của WoW

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Missile Barrage là một Belt Rune mới dành cho các pháp sư được giới thiệu trong giai đoạn hai của World of Warcraft Classic Season of Discovery. Vụ nổ bí ẩn mạnh mẽ này chỉ khả dụng khi bạn đối đầu với các Kỵ sĩ bóng tối rải rác khắp Azeroth.

Nhận được Rune tấn công tên lửa mạnh mẽ trong Mùa khám phá cổ điển của WoW

Làm thế nào để có được Rune Missile Barrage

Để có được Missile Barrage Rune trong World of Warcraft Classic Season of Discovery, bạn cần nói chuyện với Đặc vụ Dalaran trong Deadwing Pass. NPC này sẽ cung cấp cho bạn Sigil của Ariden, một vật phẩm cho phép bạn phát hiện các Kỵ sĩ bóng tối ở gần. Bạn phải thu thập tất cả bảy Thánh tích Dalaran, rơi ra từ các Kỵ sĩ bóng tối, trước khi quay trở lại Đặc vụ Dalaran. Khi bạn đã thu thập được tất cả các di vật, bạn sẽ được thưởng Rune Missile Barrage.

Lời khuyên để có được Rune

Nên thành lập một nhóm để hoàn thành nhiệm vụ thu thập Di tích Dalaran. Điều này sẽ giúp quá trình xử lý dễ hơn và nhanh hơn. Trong giai đoạn hai của Mùa khám phá cổ điển WoW, việc tìm kiếm một nhóm không phải là khó khăn do nhu cầu về Di tích Dalaran rất cao.

Tìm hiểu về Rune Missile Barrage

Missile Barrage Rune nâng cao phép thuật Arcane Blast của bạn bằng cách cho nó 40% cơ hội giảm 50% thời lượng truyền của phép thuật Arcane Missile tiếp theo của bạn. Ngoài ra, phép thuật Fireball và Frostbolt của bạn có 20% cơ hội kích hoạt hiệu ứng này. Rune cũng giảm 100% năng lượng tiêu tốn của phép thuật Arcane Missiles của bạn và cho phép nó bắn sau mỗi 0,5 giây. Mặc dù thời gian niệm phép giảm đi nhưng phép thuật vẫn gây nhiều sát thương hơn, khiến nó trở thành một công cụ vô giá đối với các Pháp sư Arcane.

Phần kết luận

Missile Barrage Rune là một sự bổ sung mạnh mẽ cho kho vũ khí của Pháp sư trong World of Warcraft Classic Season of Discovery. Bằng cách làm theo các bước để có được Cổ ngữ và hiểu được tác dụng của nó, Pháp sư có thể nâng cao đáng kể khả năng gây sát thương của mình. Tập hợp nhóm của bạn, thu thập Di tích Dalaran và giải phóng sức mạnh của Rune Missile Barrage!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức