Tin tức

February 14, 2024

Nhận Ancestral Sword cho Priest Rune của bạn trong World of Warcraft Classic

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Ancestral Sword là một thanh kiếm hai tay trong World of Warcraft Classic Season of Discovery giai đoạn hai. Bản thân nó có thể không phải là một vũ khí ấn tượng, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng như một vật phẩm cốt lõi cho Priest Rune.

Nhận Ancestral Sword cho Priest Rune của bạn trong World of Warcraft Classic

Lấy được thanh kiếm tổ tiên

Để có được Thanh kiếm Tổ tiên, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Rune Giảm đau. Nhiệm vụ này là một phần của ngục tối Tu viện Scarlet ở Tirisfal Glades, nằm ở phía bắc của các Vương quốc phía Đông. Tu viện Scarlet là trung tâm của các ngục tối với nhiều cánh khác nhau, từ Nghĩa địa đến Thư viện. Những ngục tối này được thiết kế dành cho người chơi ở giai đoạn cuối trò chơi, với cấp độ từ 25 đến 45.

Nơi tìm kiếm tổ tiên

Thanh kiếm Tổ tiên có thể được tìm thấy trong ngục tối của Tu viện Scarlet. Nó được biết là rơi ra từ nhiều kẻ thù khác nhau của Scarlet Crusade cả bên trong và bên ngoài ngục tối. Một số mob có thể đánh rơi thanh kiếm bao gồm:

  • Scarlet bói toán
  • Scarlet dũng cảm
  • Máy quét đỏ tươi
  • Scarlet lão luyện
  • Tuyên úy Scarlet
  • Nhà sư đỏ tươi
  • Scarlet Beastmaster
  • Lính gác đỏ tươi
  • Người lính đỏ tươi

Xin lưu ý rằng các ông chủ trong Tu viện Scarlet không đánh rơi Thanh kiếm tổ tiên. Trong khi nhiều loại rác khác nhau có cơ hội đánh rơi thanh kiếm, tỷ lệ rơi tương đối thấp. Vì vậy, có thể cần phải chạy nhiều lần để có được vật phẩm này.

Lợi ích của việc điều hành ngục tối Tu viện Scarlet

Việc chạy các ngục tối của Tu viện Scarlet được khuyến khích không chỉ để nhận được Thanh kiếm Tổ tiên mà còn để nhận được các phần thưởng có giá trị khác. Ngoài Priest Rune Pain Suppression, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều Sách kỹ năng khác nhau có thể nâng cao khả năng của nhân vật. Hãy nhớ thường xuyên chạy các ngục tối này để tăng cơ hội nhận được những vật phẩm mạnh mẽ này.

Hãy nhớ rằng, Ancestral Sword là một vật phẩm thiết yếu cho một Priest Rune, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu nó!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức