Tin tức

February 16, 2024

Những đợt giảm sức mạnh sắp tới của Twisted Fate và những thay đổi khác trong Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.4

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Các nhà phát triển Riot Games đã công bố những thay đổi bổ sung sẽ được triển khai trong Bản vá 14.4, đặc biệt nhắm vào tướng Twisted Fate.

Những đợt giảm sức mạnh sắp tới của Twisted Fate và những thay đổi khác trong Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.4

Twisted Fate bị giảm sức mạnh

Twisted Fate, một pháp sư nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại, sắp phải nhận những đợt giảm sức mạnh đáng kể. Những thay đổi được Spideraxe đăng vào ngày 15 tháng 2, bao gồm việc giảm tốc độ tấn công tăng từ 3% xuống 2,5%. Tỷ lệ AP trên thẻ Xanh của Twisted Fate cũng sẽ giảm từ 115% xuống 100%. Ngoài ra, tỷ lệ AP trên khả năng E của anh ta sẽ giảm từ 50% xuống 40%.

Lý do Nerf

Những đợt giảm sức mạnh sắp tới của Twisted Fate không gây ngạc nhiên cho những người chơi Liên Minh thông thường. Ở đường giữa, Twisted Fate hiện có tỷ lệ thắng là 51,91% ở cấp độ Emerald+, theo U.GG. Tuy nhiên, anh không phải là nhà vô địch có thành tích tốt nhất ở vai trò này. Đáng ngạc nhiên là Twisted Fate đang thống trị ở vị trí đường trên và vai trò xạ thủ, khiến anh ta được cho là lựa chọn mạnh nhất trong phiên bản hiện tại.

Những thay đổi khác trong Bản vá 14.4

Bản vá 14.4 sẽ mang đến nhiều thay đổi cho Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài các đợt giảm sức mạnh của Twisted Fate, các tướng khác như Lulu, Aurelion Sol, Renekton và Volibear sẽ nhận được cả buff và nerf. Nhiều vật phẩm và hệ thống khác nhau, đặc biệt là vật phẩm Hỗ trợ, cũng sẽ có những điều chỉnh nhỏ.

Tác động lên xếp hạng đơn

Những thay đổi sắp tới trong Bản vá 14.4 dự kiến ​​sẽ có tác động đáng kể đến xếp hạng đơn. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những thay đổi này khi bản cập nhật được phát hành vào thứ Năm, ngày 22 tháng 2.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức