Tin tức

February 14, 2024

Những thay đổi sắp tới của Smolder trong Bản vá 14.4: Sự cân bằng và niềm vui đang chờ đợi

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Smolder, vị tướng được giới thiệu trong Bản vá 14.2, đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của anh hiện tại chưa đạt yêu cầu. Để đáp lại, Riot Games đang thực hiện một số thay đổi về chất lượng cuộc sống đối với Smolder trong Bản vá 14.4.

Những thay đổi sắp tới của Smolder trong Bản vá 14.4: Sự cân bằng và niềm vui đang chờ đợi

Xem trước bản vá 14.4

Vào ngày 14 tháng 2, Matt "Phroxzon" Leung-Harrison, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại, đã đưa ra bản xem trước về những thay đổi sắp tới của Smolder. Bản vá sẽ bao gồm các nerf đối với khả năng W của Smolder ở đầu game và điều chỉnh khả năng Q của anh ta. Ngoài ra, chiêu cuối của Smolder sẽ nhận được buff, mang lại một bản vá cân bằng tổng thể cho tướng.

Những thay đổi về khả năng của Smolder

Hơi thở siêu thiêu đốt (Q)

Kỹ năng Q của Smolder, nguồn sát thương chính của anh ta trong suốt trò chơi, sẽ được sửa đổi. Với 125 điểm cộng dồn, kỹ năng sẽ tạo ra ít quả cầu lửa hơn nhưng chúng sẽ gây ra nhiều sát thương hơn. Hơn nữa, nếu mục tiêu chết trong khi tên lửa vẫn đang bay, Smolder sẽ nhận được một điểm cộng dồn.

Achooo! (W)

Khả năng W, Achooo!, sẽ trải qua những thay đổi đáng kể nhất. Thời gian hồi chiêu của nó sẽ dài hơn ở những cấp độ đầu nhưng ngắn hơn ở cấp độ tối đa. Tương tự, sát thương của nó sẽ giảm ở đầu game nhưng tăng lên về cuối game.

Khả năng tối thượng

Kĩ năng tối thượng của Smolder giờ sẽ được thi triển ngay cả khi tướng đó chết trong thời gian thi triển. Thay đổi này mang lại một sức mạnh đáng kể, đặc biệt là trong các tình huống liên quan đến pháp sư và sát thủ.

Tỷ lệ thắng hiện tại

Theo U.GG, tính đến thời điểm hiện tại, Smolder không hoạt động tốt với vai trò AD Carry, với tỷ lệ thắng dưới 50% ở nhiều cấp bậc khác nhau. Tuy nhiên, bản dựng AP Spear của Shojin đã đạt được tỷ lệ thắng trên 60%. Riot Games đang theo dõi chặt chẽ hoạt động của Smolder và có thể thực hiện những điều chỉnh tiếp theo.

Phần kết luận

Bản vá 14.4 cho Liên Minh Huyền Thoại dự kiến ​​được phát hành vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 2. Với những thay đổi sắp tới về khả năng của Smolder, người chơi có thể mong đợi trải nghiệm chơi game cân bằng và thú vị hơn.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức