Tin tức

November 8, 2023

Những thay đổi sắp tới trong Bản vá LoL 13.23: Điều chỉnh meta và hơn thế nữa

Liam Fletcher
WriterLiam FletcherWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher
LocaliserPhạm Anh TúLocaliser

Bây giờ Bản vá 13.22 đã chính thức có mặt trên các máy chủ trực tiếp, chúng ta hãy cùng xem Bản vá 13.23 sắp ra mắt của LoL.

Những thay đổi sắp tới trong Bản vá LoL 13.23: Điều chỉnh meta và hơn thế nữa

Những thay đổi nào đang đến?

Bản vá 13.22 đã giới thiệu các nerf đối với những lựa chọn mạnh mẽ trong meta và điều chỉnh các tướng như Seraphine và Janna để cải thiện vai trò hỗ trợ của họ. Các pháp sư đường giữa cũng nhận được buff tốc độ tấn công để giúp các đòn tấn công tự động của họ mượt mà và ổn định hơn.

Việc điều chỉnh tầm nhìn sẽ tác động đến Elos cao trong bậc xếp hạng, giảm bán kính lộ diện và thời gian tấn công để ngăn đồng đội bị lộ diện khi dọn mắt.

Khi mùa 13 kết thúc, quá trình chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải mới vào tháng 1 với Bản vá 14.1 đang được tiến hành. Trước đó, Bản vá 13.23 sẽ mang LoL Arena trở lại và giới thiệu thêm một vài điều chỉnh về meta.

Ngày phát hành

Bản vá 13.23 dự kiến ​​​​được phát hành vào Thứ Ba, ngày 21 tháng 11. Tiếp theo là một bản vá nữa trước khi kết thúc Phần 13.

Tác động lên meta

Những thay đổi cụ thể trong bản vá sắp tới vẫn chưa bị rò rỉ. Tuy nhiên, dự kiến ​​Riot sẽ tập trung vào việc giảm sức mạnh các lựa chọn quá hiệu quả từ Bản vá 13.22 và tăng sức mạnh cho những lựa chọn kém hiệu quả.

Senna đã bị giảm sức mạnh trong bản vá hiện tại và những tướng như Nilah và Jarvan IV cũng có thể là mục tiêu điều chỉnh.

Thay đổi dự kiến

Hiện tại không có thay đổi nào bị rò rỉ cho Bản vá 13.23. Hãy theo dõi thông tin cập nhật trong vài ngày tới!

Skin sắp ra mắt

  • Bee'Koz – 1350RP
  • Beezcrank – 1350RP

Tin tức mới nhất

Fortnite Eminem Crossover: Sự kiện Big Bang và hiệu suất trong trò chơi
2023-11-23

Fortnite Eminem Crossover: Sự kiện Big Bang và hiệu suất trong trò chơi

Tin tức