Tin tức

February 13, 2024

PGL Copenhagen Major American RMR: Vòng loại, thể thức và lịch thi đấu

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

PGL Copenhagen Major sắp đến gần và vòng loại Mỹ chuẩn bị mang đến sức nóng. Chỉ có năm trong số hàng trăm đội vượt qua được vòng loại mở, nên số tiền đặt cược rất cao. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về PGL Copenhagen Major American RMR.

PGL Copenhagen Major American RMR: Vòng loại, thể thức và lịch thi đấu

Định dạng

RMR của Mỹ sẽ có 16 đội từ Bắc và Nam Mỹ thi đấu theo thể thức bảng Thụy Sĩ. Các đội sẽ được xếp hạt giống dựa trên thành tích hiện tại của họ tại giải RMR Mỹ và họ sẽ thi đấu đối đầu. Một đội cần thắng ba trận để đảm bảo một suất tham dự PGL Copenhagen Major, trong khi hai trận thua sẽ bị loại. Sự cạnh tranh rất khốc liệt, với những tên tuổi lớn như Complexity, Team Liquid và FURIA chiến đấu để có cơ hội đại diện cho khu vực tại CS2 Major đầu tiên.

Gieo hạt

Sau khi các đội đã đủ điều kiện tham dự Major, họ sẽ được xếp vào Giai đoạn Loại trừ và Giai đoạn Khai mạc dựa trên bảng xếp hạng khu vực của Valve. Đội hạt giống hàng đầu sẽ đi thẳng vào Vòng loại, trong khi bốn đội còn lại sẽ phải chiến đấu để vượt qua Giai đoạn mở màn.

Lịch trình và kết quả

PGL Copenhagen Major American RMR bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 2. Năm đội đứng đầu của RMR sẽ đủ điều kiện tham dự Major, trong khi những đội còn lại sẽ bị loại. Lịch trình cho RMR của Mỹ vẫn chưa được xác định, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thông tin cập nhật.

Cách xem

Bạn có thể xem trực tiếp mọi diễn biến của RMR Mỹ trên Twitch. PGL sẽ phát sóng các trận đấu trên hai kênh: Chính và Trung. Ngoài ra, các đài truyền hình cộng đồng cũng sẽ phát trực tuyến vòng loại trên các kênh riêng của họ. Hãy nhớ theo dõi và ủng hộ các đội bạn yêu thích!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức