Tin tức

February 13, 2024

Quyết định quan trọng: Học hoặc tránh lời nguyền không thể tha thứ trong Di sản Hogwarts

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Một trong những quyết định cấp bách nhất mà bạn sẽ phải đối mặt trong suốt Hogwarts Legacy là liệu bạn có nên học Lời nguyền không thể tha thứ hay không, Crucio. Trong dòng nhiệm vụ 'In the Shadow of Study', bạn phải quyết định xem có nên học Crucio và sử dụng nó cho Sebastian, bạn của bạn hay không học câu thần chú và nhận lời nguyền cho chính mình.

Quyết định quan trọng: Học hoặc tránh lời nguyền không thể tha thứ trong Di sản Hogwarts

Quyết định

Gần cuối câu đố của Salazar Slytherin, người chơi sẽ bị nhốt trong phòng cùng với Ominis Gaunt và Sebastian Sallow. Bộ ba sớm nhận ra rằng cách duy nhất để thoát khỏi căn phòng là sử dụng Crucio, Lời nguyền không thể tha thứ, lên nhau. Vì Ominis không sẵn lòng thực hiện hoặc nhận lời nguyền nên quyền quyết định thuộc về bạn.

Tùy chọn hộp thoại

Bạn sẽ thấy ba tùy chọn hộp thoại với các hàm ý khác nhau:

  1. 'Rất tốt. Tôi không muốn học lời nguyền': Bằng cách chọn tùy chọn này, người chơi sẽ cho phép Sebastian thi triển lời nguyền lên họ và họ sẽ không học Crucio. Điều này sẽ khiến người chơi bị giảm lượng máu ở mức thấp nhất có thể.
  2. 'Tôi muốn học Lời nguyền Tra tấn, nhưng bạn phải niệm nó lên tôi': Bằng cách chọn tùy chọn này, Sebastian sẽ niệm Lời nguyền Tra tấn lên người chơi, cho phép họ tự học Lời nguyền Không thể tha thứ.
  3. 'Hãy dạy tôi Lời nguyền Tra tấn, và tôi sẽ thi triển nó cho bạn': Bằng cách chọn tùy chọn này, người chơi sẽ học Crucio và sử dụng lời nguyền lên Sebastian cùng một lúc.

Phần kết luận

Sử dụng Crucio cho Sebastian hoặc chính bạn không có tác dụng phá vỡ cốt truyện trong trò chơi. Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và bạn muốn câu chuyện cũng như nhân vật của mình trông như thế nào. Hãy xem xét những tác động và đưa ra quyết định của bạn một cách khôn ngoan.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức