Tin tức

October 29, 2023

Ringmaster: Anh hùng Dota mới được tiết lộ tại TI12

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Valve đã chính thức công bố sự xuất hiện của anh hùng Dota mới, Ringmaster, tại TI12. Mặc dù hiện tại thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm nhưng nhiều thông tin dự kiến ​​​​sẽ được tiết lộ trong những tháng tới.

Ringmaster: Anh hùng Dota mới được tiết lộ tại TI12

Ringmaster - Anh hùng mới

Trong một video được phát hành ngay trước Vòng chung kết TI12, Valve đã xác nhận rằng Ringmaster sẽ được phát hành vào đầu năm 2024. Đoạn video quay cảnh Axe ở trong một khu rừng có chủ đề rạp xiếc ma quái, đuổi theo một con quái vật trong rạp xiếc cơ khí. Điều này dẫn đến suy đoán rằng anh hùng mới có thể có yếu tố bẫy. Cuối cùng, Axe bị dụ vào một trò chơi Test Your Strength và nhanh chóng bị giết bởi Ringmaster xuất hiện từ một cấu trúc giống Iron Maiden.

Vai trò của Anh hùng Dota mới

Hình ảnh quảng cáo cho Ringmaster có chủ đề rạp xiếc và chế nhạo một số anh hùng bao gồm Monkey King, Kunkka, Axe, Mirana và Keeper of the Light. Mặc dù điều này không cung cấp nhiều manh mối, nhưng nó gợi ý rằng Ringmaster có thể sẽ là một anh hùng cận chiến, có thể có cánh tay cơ khí có thể mở rộng. Cho rằng anh hùng trước đó, Muerta, là một tướng cung cấp thông tin tình báo tầm xa, người hâm mộ Dota có thể mong đợi một anh hùng cận chiến mới.

Valve có những kế hoạch thú vị dành cho người hâm mộ Dota trong năm tới và chỉ có thời gian mới tiết lộ toàn bộ mức độ thay đổi.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2
2024-05-16

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2

Tin tức