Tin tức

October 31, 2023

Sống sót sau sự kiện Halloween Tarkov khốc liệt và nhận phần thưởng hoành tráng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Escape From Tarkov nổi tiếng với các sự kiện trong trò chơi khiến người chơi phải luôn cảnh giác trong suốt nhiều năm. Hiện tại, người chơi đang phải đối mặt với một sự kiện căng thẳng theo chủ đề Halloween ở Tarkov đang đẩy họ đến giới hạn khả năng của mình – đồng thời đưa ra một số phần thưởng đáng kinh ngạc. Đó là một trong những sự kiện sáng tạo, phức tạp hơn mà chúng tôi từng thấy trong Escape From Tarkov trong những năm gần đây và điều đó có nghĩa là hướng dẫn cho sự kiện Halloween Tarkov là vô cùng quan trọng.

Sống sót sau sự kiện Halloween Tarkov khốc liệt và nhận phần thưởng hoành tráng

Saunter thông qua sự kiện một cách dễ dàng

Nếu bạn muốn tham gia sự kiện với thử thách tối thiểu nhất có thể, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới. Giống như nhiều sự kiện Tarkov, thành công ở sự kiện này phụ thuộc gần như hoàn toàn vào khả năng của bạn với tư cách là một PMC. Tất cả đều tốt và hướng dẫn này trình bày chi tiết các bước bạn cần tuân theo, nhưng điều quan trọng là bạn phải có kỹ năng bắn súng để giúp bạn vượt qua sự kiện ác mộng này.

Sự xuất hiện của Zriyachiy

Năm nay tất cả đều là về Zriyachiy, anh ấy đến mang theo cả quà và súng – nhưng nó không giống những gì bạn từng thấy trước đây. Dưới đây là hướng dẫn từng bước của chúng tôi (với một số mẹo hàng đầu) để vượt qua sự kiện Halloween Escape From Tarkov.

Anh ấy thân thiện, lúc đầu

Trên mọi bản đồ, bạn đều có cơ hội tìm thấy Zriyachiy, một trong những tên trùm mới nhất trong Escape From Tarkov, người đã được giới thiệu đến Lighthouse vào năm ngoái. Lúc đầu, anh ấy rất thân thiện và sẽ đánh rơi chiến lợi phẩm ngẫu nhiên trên sàn khi bạn đến gần anh ấy. Tuy nhiên, sự kiện Halloween Tarkov này bắt đầu khi bạn lợi dụng trạng thái thân thiện của hắn để giết hắn mà không gặp nhiều khó khăn.

Lệnh đóng cửa

Sau khi giết Zriyachiy, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các chiết xuất đều được mở khóa - nghĩa là dành cho bạn. Mọi người chơi khác đều bị khóa các trang trích xuất của họ và họ không thể rời khỏi bản đồ. Thật không may, có một trở ngại lớn phải vượt qua để mở khóa lại chúng.

Dừng nghi thức

Bây giờ Zriyachiy đã chết, bạn sẽ có bảy phút để tìm, phá rối và ngăn chặn một nghi lễ của Giáo phái. Không khó để tìm ra nó – nó được đánh dấu bằng một chùm tia xanh khổng lồ chiếu thẳng lên bầu trời đang có bão. Khi đến địa điểm nghi lễ, bạn sẽ phải đối mặt với những Tín đồ cuồng nộ, khát máu đang cố gắng hồi sinh Zriyachiy - và bạn sẽ muốn làm điều đó càng sớm càng tốt.

Chạy.

Nếu bạn không ngăn được Nghi thức, một 'Zriyachiy báo thù' sẽ được triệu hồi từ cõi chết và anh ta gần như không thể bị giết. Mỗi chi (bao gồm cả đầu và ngực) đều có 6.666 máu – tức là gần 40.000 HP. Anh ta sẽ đuổi theo bạn đến cuối bản đồ để loại bỏ bạn và chỉ có đội mạnh nhất, phối hợp tốt nhất mới có thể loại bỏ anh ta. Nếu bạn có thể giết anh ta, phần trích xuất sẽ mở ra và bạn sẽ nhận được một số phần thưởng ngọt ngào.

Lời khuyên hàng đầu cho sự kiện Halloween Tarkov

Đó là con đường bạn cần phải đi theo, nhưng sau đây là một số mẹo chính mà bạn cần để thành công.

  • Các vật phẩm của Green Flare không có tác dụng với Cultist (không thể liên minh với chúng), nhưng chúng sẽ có tác dụng với những tên trùm như Glukhar, kẻ sẽ giúp bạn chống lại Cultist
  • Nếu những người sùng bái có thể hoàn thành nghi lễ của họ, bạn sẽ gặp phải các lỗi gây rối khiến vũ khí của bạn liên tục bị kẹt
  • Perfotoran và XTG-12 là những vật phẩm y tế duy nhất loại bỏ chất độc của Người sùng bái, vì vậy hãy đảm bảo mang theo cái này hoặc cái kia
  • Những người sùng bái đã bị loại bỏ bùa lợi cho sự kiện này và giờ đây có thể nghe được tiếng bước chân cũng như có thể xuất hiện trên các biểu tượng nhiệt
  • Nếu bạn đang chơi với tư cách là Người chơi Scav và nghi lễ Zriyachiy đã hoàn thành, bạn cũng sẽ bị hắn và những Tín đồ của hắn săn lùng

Phần kết luận

Tận dụng sự kiện Halloween Tarkov thú vị trong khi nó kéo dài! Hãy làm theo hướng dẫn, sử dụng các mẹo và vượt qua thử thách để gặt hái những phần thưởng ngọt ngào.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức