Tin tức

February 12, 2024

Sự hồi sinh của Seraphine: Sự gián đoạn trong Meta Liên Minh Huyền Thoại

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Seraphine, vị tướng tóc hồng, một lần nữa nổi lên ở vị trí xạ thủ, gây ra sự gián đoạn trong meta Liên Minh Huyền Thoại. Với tỷ lệ thắng khoảng 54% trên tất cả các Elos, Seraphine đã chứng tỏ mình là một thế lực mạnh mẽ ở đường dưới.

Sự hồi sinh của Seraphine: Sự gián đoạn trong Meta Liên Minh Huyền Thoại

Những thay đổi trong Meta

Bản vá 14.2 mang đến những nerf cho chiến lược hỗ trợ kép vốn đã thống trị trò chơi kể từ đầu mùa giải 2024. Thay đổi này đã chuyển bùa mê khỏi vai trò ADC và quay trở lại vị trí hỗ trợ. Tuy nhiên, Seraphine, người đã vạch trần chiến lược không lành mạnh, có thể linh hoạt áp dụng một lối xây dựng tập trung vào tấn công hơn mà các bùa mê khác không thể thực hiện một cách hiệu quả.

Điểm mạnh của Seraphine

Khả năng dọn sóng của Seraphine là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của cô với tư cách là một ADC. Khả năng gây sát thương của cô ấy có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu và khi kết hợp với nội tại, cô ấy có thể nhanh chóng dọn sạch những tay sai chặn đường cô ấy. Điều này mở ra nhiều chiến lược đường dưới khác nhau, chẳng hạn như cho phép hỗ trợ của cô ấy đi lang thang tự do hoặc lao vào kẻ thù với sự hỗ trợ của người đi rừng.

Nerf tiềm năng

Nếu tỷ lệ thắng của Seraphine vẫn cao, cô ấy có thể bị đưa vào danh sách bị giảm sức mạnh ở Bản vá 14.4. Tuy nhiên, việc cân bằng cô ấy là một thách thức do khả năng đóng ba vai của cô ấy. Thông tin thêm về những thay đổi trong Bản vá 14.4, bao gồm sự kiện Tết Nguyên đán và trang phục Sứ mới, dự kiến ​​sẽ sớm được tiết lộ.

Phần kết luận

Sự hồi sinh của Seraphine ở vị trí ADC đã gây xôn xao meta Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng độc đáo và sự linh hoạt của cô khiến cô trở thành một nhà vô địch đáng gờm. Cho dù cô ấy có bị giảm sức mạnh hay không thì không thể bỏ qua tác động của cô ấy đến trò chơi.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức