Tin tức

February 15, 2024

Sự kiện Monopoly GO Golden Blitz: Kiếm bộ nhãn dán và điền vào album

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Các sự kiện Golden Blitz Monopoly GO là cơ hội hoàn hảo để kiếm bộ nhãn dán mới và điền vào album. Sự kiện Golden Blitz tiếp theo trong Monopoly GO sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 2 lúc 10 giờ tối CT đến ngày 16 tháng 2 lúc 4 giờ sáng CT.

Sự kiện Monopoly GO Golden Blitz: Kiếm bộ nhãn dán và điền vào album

Những gì mong đợi

Sự kiện Golden Blitz này sẽ có nhãn dán Making a Splash và Pooch Perfect. Đây cũng là sự kiện Golden Blitz của album Monopoly Origins đầu tiên.

Lịch thi đấu Golden Blitz của Monopoly GO

Trong độc quyền GO!, Sự kiện Golden Blitz không có lịch trình cố định. Chúng trở nên phổ biến hơn khi ngày kết thúc của album đến gần, giúp người chơi có cơ hội tốt hơn để hoàn thành bộ sưu tập của mình. Bạn nên bật thông báo cho Monopoly GO! trên thiết bị của bạn để nhận thông tin cập nhật khi Golden Blitz hoạt động.

Sự kiện Golden Blitz tiếp theo

Sự kiện Golden Blitz tiếp theo trong Monopoly GO dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 2. Ngày bắt đầu chính xác vẫn chưa được biết, nhưng điều quan trọng là phải cập nhật bằng cách đánh dấu bài viết này.

Golden Blitz trong Monopoly GO là gì!?

Golden Blitz là một sự kiện tạm thời trong Monopoly GO cho phép người chơi trao đổi một cặp Nhãn dán Vàng. Những nhãn dán này được nhà phát triển trò chơi xác định trước cho từng sự kiện. Sự kiện này thường kéo dài tới 24 giờ hoặc lâu hơn một chút. Người chơi có thể linh hoạt trao đổi các Nhãn dán Vàng này để lấy bất kỳ nhãn dán nào khác trong trò chơi.

Cách nhận Nhãn vàng

Bạn có thể nhận ngẫu nhiên Nhãn dán vàng từ bất kỳ Gói nhãn dán nào trong Monopoly GO!. Cơ hội nhận được Nhãn dán Vàng tăng lên theo xếp hạng sao của gói. Tiếp tục mở các gói và tham gia Giải đấu và Sự kiện chính để tăng cơ hội nhận được Nhãn dán Vàng.

Giao dịch trong Golden Blitz

Bạn nên trao đổi Nhãn vàng dự phòng của mình trong các sự kiện Golden Blitz. Những nhãn dán này có nhu cầu cao và sự kiện không diễn ra thường xuyên. Hãy tận dụng cơ hội trao đổi các nhãn dán mà bạn cần vì không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ xuất hiện trong các sự kiện trong tương lai.

Sự kiện Golden Blitz trước đây

Kể từ khi phát hành Album đầu tiên năm 2024, Monopoly Origins, không có bất kỳ sự kiện Golden Blitz nào khác trong Monopoly GO. Hãy theo dõi để cập nhật về các sự kiện trong tương lai.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức