Tin tức

February 12, 2024

Sự trỗi dậy của Cypher: Giải phóng sức mạnh chưa từng có trong VALORANT

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Một trong những đồng đội VALORANT của tôi đã có một kế hoạch khi chúng tôi nạp quân vào đội tấn công của Breeze. Kế hoạch của họ rất đơn giản: nếu bạn thấy Cypher, hãy xoay vòng. Và họ không hoàn toàn sai.

Sự trỗi dậy của Cypher: Giải phóng sức mạnh chưa từng có trong VALORANT

Trạng thái trước đó của Cypher

Trước Bản vá 7.09, Cypher không phải là lựa chọn phổ biến trong VALORANT. Người chơi muốn đối mặt với Cypher hơn là Killjoy hoặc Chamber trong đội địch. Các thiết lập của anh ta có thể dễ dàng bị phá vỡ bằng một con chó Skye hoặc bản sao Yoru. Ngoài ra, chiêu cuối của anh ta rất kém vì nó chỉ làm lộ diện kẻ thù một lần.

những người yêu thích

Tuy nhiên, Patch 7.09 đã thay đổi mọi thứ. Cypher đã nhận được các phép bổ trợ cho chiêu cuối của mình trong các bản vá trước, nhưng bản vá đặc biệt này đã mang đến cho anh ta một nhân cách mới và sức mạnh đáng kinh ngạc. Anh ấy đã trở thành một lựa chọn thiết yếu trên hầu hết các bản đồ trong vòng quay hiện tại.

Thay đổi về bẫy

Bản vá khiến kẻ thù khó phát hiện và phá hủy bẫy của Cypher hơn. Các trinh sát và nhân bản không còn có thể phá hủy bẫy nữa, đồng thời các hộp sát thương của Trailblazer của Skye và Prowlers của Fade đã được thay đổi để khiến việc phát hiện chúng trở nên khó khăn hơn. Để phá bẫy, bây giờ bạn phải sử dụng tiện ích sát thương hoặc bắn vào nguồn của chúng.

phản công

Cách khắc phục công bằng duy nhất đối với Cypher lúc này là ZERO/điểm của KAY/O, nhưng thậm chí điều đó cũng có thể bị né tránh hoặc bị phá vỡ. Phá bẫy sau khi kích hoạt là việc vô cùng khó khăn và thường dẫn đến tử vong.

Buff đặc vụ mạnh nhất

Bẫy của Cypher giờ đây gây choáng nhanh hơn và lâu hơn, khiến kẻ địch phải phản ứng nhanh chóng. Nếu bẫy không bị vỡ hoặc nếu người chơi chết sau khi bị choáng, bẫy sẽ tự động tái trang bị. Đây được cho là buff đặc vụ mạnh nhất trong VALORANT.

Điểm mạnh của Cypher

Với Cypher trong nhóm của bạn, bạn có thể dễ dàng khóa các vị trí phòng thủ, quản lý hai bên sườn mà không cần lo lắng về phạm vi và cung cấp thông tin có giá trị cho nhóm của bạn. Tỷ lệ chọn của anh ấy tăng vọt sau khi bản vá giảm xuống, giúp anh ấy trở thành một trong năm đặc vụ hàng đầu.

Vai trò của Cypher

Một Cypher lành nghề có thể thay đổi tỷ lệ cược của một trận đấu dường như không thể thắng về mặt phòng thủ. Khi tấn công, anh ta có thể ẩn nấp và cung cấp thông tin quan trọng theo những cách mà không lính canh nào có thể làm được. Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi Cypher đều có kỹ năng hoặc khả năng thích ứng. Một số từ chối kiểm soát cánh hoặc rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình.

Phần kết luận

Mặc dù có nhiều cách để vượt qua khả năng của Cypher nhưng một người chơi Cypher giỏi sẽ biết chính xác kẻ thù của họ ở đâu và khả năng của chúng là gì.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử
2024-06-02

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử

Tin tức