Tin tức

November 14, 2023

Sự trở lại của những chuyến bay băng giá: Thăm lại Quần xã mùa đông hoài cổ trong Fortnite Chương 1

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Fortnite Frosty Flight, một trong những điểm ưa thích (POI) được yêu thích nhất từ ​​Chương 1, sẽ trở lại trong bản cập nhật Fortnite sắp tới. Địa điểm mang tính biểu tượng theo chủ đề mùa đông này giữ một vị trí đặc biệt trong lòng người chơi và sự trở lại của nó rất được mong đợi.

Sự trở lại của những chuyến bay băng giá: Thăm lại Quần xã mùa đông hoài cổ trong Fortnite Chương 1

Di sản của những chuyến bay băng giá

Frosty Flight lần đầu tiên được giới thiệu trong Chương 1 Phần 7, cùng với việc bổ sung tuyết vào trò chơi. POI này nhanh chóng đồng nghĩa với quần xã sinh vật mùa đông mới và phong cảnh đầy tuyết của nó trở thành địa điểm được người hâm mộ yêu thích. Mặc dù không mang tính biểu tượng như Tilted Towers, Frosty Flight đã để lại ấn tượng lâu dài cho người chơi, thậm chí còn truyền cảm hứng cho một bộ sưu tập mỹ phẩm mang tên nó.

Ngôi nhà cho máy bay

Về mặt vật lý, Frosty Flight bao gồm hai nhà chứa máy bay và một khu phức hợp kết nối chứa đầy chiến lợi phẩm. Địa điểm này được thiết kế làm trung tâm cho máy bay vì Phần 7 là phần đầu tiên giới thiệu các phương tiện cho Fortnite. Nhà chứa máy bay, được đồn đại là thuộc sở hữu của Sgt Winter, đã trở thành điểm đến phổ biến cho những người chơi muốn bay lên bầu trời.

Sự trở lại của những chuyến bay băng giá

Quyết định mang lại Frosty Flight trong bản cập nhật Fortnite OG Season 7 sắp tới đã khiến người chơi rất phấn khích. POI theo chủ đề mùa đông này dự kiến ​​​​sẽ quay trở lại vào ngày 16 tháng 11 và dự kiến ​​​​sẽ tồn tại trong trò chơi trong suốt thời gian của Chương 1. Cũng giống như các phần trước, Frosty Flight có thể sẽ ở lại cho đến khi mùa Fortnite hiện tại kết thúc. kết thúc.

Phần kết luận

Hãy sẵn sàng xem lại Chuyến bay băng giá đầy hoài niệm trong Fortnite Chương 1. Cho dù bạn là người yêu thích quần xã sinh vật mùa đông hay chỉ đơn giản là tận hưởng cảm giác hồi hộp khi lái máy bay, địa điểm mang tính biểu tượng này chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm khó quên. Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 16 tháng 11 và chuẩn bị khám phá bầu trời một lần nữa!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2
2024-05-16

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2

Tin tức