Tin tức

February 16, 2024

Spacial Rend vs. Roar of Time: So sánh hiệu ứng phiêu lưu của Pokémon Go

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Cho dù bạn đã biết về những chiêu thức này từ các trò chơi Pokémon trước đây hay đã được giới thiệu với chúng trong Pokémon Go nhờ Go Tour: Adventure Effects, Spacial Rend và Roar of Time đều là những công cụ mạnh mẽ dành cho Pokémon huyền thoại. Nhưng bạn nên chọn nước đi nào nếu được lựa chọn?

Spacial Rend vs. Roar of Time: So sánh hiệu ứng phiêu lưu của Pokémon Go

Spacial Rend vs. Roar of Time: Hiệu ứng phiêu lưu của Pokémon Go được so sánh và giải thích

Ren không gian:

  • Chi phí: 5.000 Stardust và 5 viên kẹo Palkia
  • Tác dụng: Bóp méo không gian trong 10 phút để tăng diện tích chạm trán cho Pokémon hoang dã.
  • Trận chiến huấn luyện viên: 95 đòn tấn công tích điện kiểu rồng
  • Trận chiến tập thể dục và đột kích: 160 đòn tấn công tích điện kiểu rồng

Kêu đúng lúc:

  • Chi phí: 5.000 Stardust và 5 viên kẹo Dialga
  • Tác dụng: Làm biến dạng thời gian trong sáu phút, cho phép người chơi tạm dừng bộ đếm thời gian trên các vật phẩm như Hương, Hương Phiêu lưu Hàng ngày, Trứng May mắn và Mảnh Sao. Có thể cộng dồn trong hai giờ mỗi lần, tối đa 24 giờ, sử dụng thêm Stardust và Dialga Candy.
  • Trận chiến huấn luyện viên: 150 đòn tấn công tích điện kiểu rồng
  • Trận chiến tập thể dục và đột kích: 160 đòn tấn công tích điện kiểu rồng

Mặc dù Spacial Rend và Roar of Time là những chiêu thức độc quyền chỉ có Palkia và Dialga biết, nhưng bạn không cần phải giới hạn bản thân chỉ một chiêu thức—ít nhất là khi có Pokémon biết chúng.

Dưới đây là những khác biệt cơ bản giữa hai loại được so sánh trực tiếp để bạn biết chính xác những gì bạn đang gặp phải. Chỉ cần nhớ, ít nhất là trong Go Tour: Sinnoh, bạn gần như có thể đảm bảo sẽ chạm trán với Origin Forme Dialga hoặc Origin Forme Palkia biết chiêu thức đặc trưng của nó nếu bạn chọn đúng con đường cho Nghiên cứu Đặc biệt của sự kiện.

Spacial Rend có tốt hơn trong Pokémon Go không?

Spacial Rend là chiêu thức bạn nên chọn nếu bạn đang cố gắng tận dụng tối đa các sự kiện dành riêng cho cuộc gặp gỡ hoặc làm điều gì đó như Săn bắn sáng bóng.

Phạm vi chạm trán mở rộng rất hữu ích về mặt tổng quát hơn vì nó giúp bạn tìm thấy nhiều Pokémon hơn mà không cần phải nỗ lực nhiều. Đối với các sự kiện như Ngày cộng đồng, điều này sẽ cho phép bạn có được nhiều cuộc gặp gỡ hơn trong khung thời gian giới hạn khi bạn spam Poké Balls—và điều đó cũng khiến bạn có nhiều khả năng tìm thấy Shiny hơn vì bạn sẽ trải qua nhiều cuộc gặp gỡ độc đáo hơn. Nó cũng có thể mang lại sự nhẹ nhõm cho những người chơi ở nông thôn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các cuộc gặp gỡ ở một số khu vực nhất định xung quanh nơi họ sinh sống.

Trong trận chiến, hệ gõ Rồng/Nước của Palkia mang lại lợi thế hơn Dialga khi xét về tính hữu dụng trong các trận đấu hệ nhưng Spacial Rend gây ít sát thương hơn Roar of Time. Đó là một sự đánh đổi mà bạn sẽ cần phải giải quyết khi thực hiện một chiêu thức vì việc hạ cấp sát thương từ thứ gì đó như Draco Meteor cho phép bạn gây thêm áp lực lên khiên.

Tiếng gầm của thời gian có tốt hơn trong Pokémon Go không

Roar of Time là công cụ mài giũa tối ưu nếu bạn giỏi lập kế hoạch khi nào nên sử dụng các vật phẩm như Trứng may mắn và Hương để tăng XP hoặc Stardust mà bạn nhận được. Nếu bạn sắp xếp thời gian hợp lý, bạn có thể kéo dài quá trình tiến hóa Lucky Egg hoành tráng của mình hoặc xay Stardust trong hai giờ mỗi lần, giúp mọi việc được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần sử dụng nhiều vật phẩm.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để mở rộng Hương phiêu lưu hàng ngày một cách dễ dàng, cho phép bạn săn lùng những cuộc gặp gỡ hiếm hoi có trong cơ chế hàng ngày. Nếu bạn không bắt được Galarian Articuno, Galarian Zapdos hoặc Galarian Moltres, Hiệu ứng Phiêu lưu này có thể trở thành người bạn thân mới của bạn khi bạn tiếp tục truy tìm chúng.

Dialga có thể phù hợp hơn một chút trong các trận chiến nhưng Roar of Time là bản nâng cấp cho bất kỳ bộ di chuyển nào mà bạn có thể chỉ định loại Rồng/Thép. Nó đục một lỗ vào hầu hết mọi thứ bạn đặt trước nó khi xe tăng của bạn đánh trả.

Phán quyết

Spacial Rend sẽ tốt hơn nếu bạn đang săn lùng nhiều cuộc chạm trán hơn và Roar of Time cung cấp nhiều tiện ích hơn nếu bạn sẵn sàng cày XP hoặc muốn tận dụng các vật phẩm như In Hương. Chúng mang lại lợi ích tương đương trong trận chiến, vì vậy quyết định của bạn có thể hoàn toàn dựa trên Hiệu ứng Phiêu lưu hoặc Huyền thoại loại Rồng mà bạn thích.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức