Tin tức

February 13, 2024

Tìm bộ giáp huyền thoại trong Ngôi đền mặt trời của Enshrouded để có được sức mạnh tối thượng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Nếu bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng cho bất cứ điều gì mà thế giới Embervale ném vào bạn, bạn cần biết nơi để tìm tất cả áo giáp Huyền thoại trong Enshrouded. Dưới đây là những điểm chính cần ghi nhớ:

Tìm bộ giáp huyền thoại trong Ngôi đền mặt trời của Enshrouded để có được sức mạnh tối thượng
  • Áo giáp huyền thoại trong Enshrouded có thể được tìm thấy ngẫu nhiên trên khắp thế giới và không có địa điểm đảm bảo.
  • Tuy nhiên, có những nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy áo giáp Huyền thoại hơn vì chúng có cơ hội rơi ra ở những khu vực khó khăn hơn.
  • Bộ áo giáp Elder, bộ áo giáp Radiant Paladin và bộ áo giáp Eagle Eye được coi là mạnh nhất và được gắn nhãn không chính thức là Huyền thoại.
  • Đền Mặt trời ở khu vực Kindlewastes là vị trí tốt nhất để tìm thấy tất cả các bộ áo giáp Huyền thoại.
  • Bộ áo giáp Guard of the North tuy không chính thức là Legendary nhưng cũng là một lựa chọn mạnh và có thể lấy được từ khu vực Pike's Port.
  • Kết hợp áo giáp của bạn với những vũ khí tốt nhất trong Enshrouded để có cách chế tạo hiệu quả nhất.

Để tìm áo giáp Huyền thoại, hãy đi đến Đền Mặt Trời ở góc đông nam của Embervale, gần vùng Kindlewastes. Khu vực này cung cấp chiến lợi phẩm tốt nhất, nhưng cũng khó di chuyển do các khu vực Tấm vải liệm sâu và những tên trùm đáng gờm. Hãy nhớ tiếp tục ghé thăm Đền Mặt Trời để mở các rương mới khi chúng xuất hiện. Hãy cân nhắc việc đặt Bàn thờ Lửa và căn cứ gần đó để tiếp cận dễ dàng hơn.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm bộ giáp mạnh mẽ và được săn lùng nhiều nhất trong Enshrouded, hãy tập trung nỗ lực vào Sun Temple ở khu vực Kindlewastes. Với sự kiên trì và chiến lược đúng đắn, bạn sẽ có thể có được trang bị hàng đầu cần thiết để chinh phục bất kỳ trận chiến nào.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức