Tin tức

February 12, 2024

Tìm Cây đũa phép xoắn mạnh mẽ trong Vùng Kindlewastes của Enshrouded

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Trong thế giới nguy hiểm của Embervale trong Enshrouded, việc trang bị cho mình những trang bị tốt nhất để đối mặt với những con quái vật chết chóc ẩn nấp xung quanh là điều vô cùng quan trọng. Một vũ khí mạnh mẽ như vậy là cây đũa phép Helix. Nếu bạn muốn sử dụng vũ khí này, điều quan trọng là phải biết tìm nó ở đâu trong Enshrouded.

Tìm Cây đũa phép xoắn mạnh mẽ trong Vùng Kindlewastes của Enshrouded

Vị trí của cây đũa phép Helix

Cây đũa phép Helix không thể được tìm thấy ở một vị trí cụ thể trong Enshrouded. Nó là một vật phẩm cướp được trong rương được tìm thấy ngẫu nhiên. Để tăng cơ hội tìm thấy nó, bạn nên tập trung vào việc mở các rương ở khu vực Kindlewastes.

Khu vực Kindlewastes nằm ở phía đông của Embervale. Để đến được khu vực này, hãy đi về phía đông từ Umber Hollow, một địa điểm trồng trọt nổi tiếng về Tuyến Amoniac. Mặc dù đây có thể là một hành trình dài nhưng phần thưởng xứng đáng.

Tìm kiếm cây đũa phép Helix

Khi bạn đã ở trong khu vực Kindlewastes, hãy chú ý đến những chiếc rương mà bạn có thể mở. Mặc dù cây đũa phép Helix thường được tìm thấy trong các rương vàng, nhưng bạn cũng nên mở tất cả các rương khác. Bạn không bao giờ biết mình có thể gặp được những chiến lợi phẩm hữu ích nào.

Thống kê của cây đũa phép Helix

Mặc dù cây đũa phép Helix có thể không phải là vũ khí tốt nhất trong Enshrouded, nhưng nó vẫn là một lựa chọn chắc chắn, đặc biệt là đối với các lối xây dựng Pháp sư hoặc Pháp sư. Dưới đây là số liệu thống kê của cây đũa phép Helix:

  • Sát thương: 47
  • Loại sát thương: Tấm vải liệm
  • Hồi mana: +Một
  • Độ bền tối đa: 300
  • Quá tải: 19 phần trăm
  • Tốc độ tấn công: 0,6 giây

Lợi ích của đũa phép

Đũa phép là vũ khí cực kỳ hữu ích nên có trong kho của bạn, ngay cả khi bạn không thường xuyên sử dụng chúng. Không giống như quyền trượng, đũa phép không cần đạn và có hiệu quả cao trong việc gây sát thương từ khoảng cách an toàn. Điều này làm cho chúng đặc biệt có giá trị khi đối mặt với những kẻ thù có thể gây sát thương độc hại ở cự ly gần, chẳng hạn như quái vật nấm đỏ thả Bao vải liệm và Tuyến Amoniac.

Phần kết luận

Tóm lại, cây đũa phép Helix là một vũ khí mạnh mẽ có thể hỗ trợ bạn trong hành trình xuyên qua Enshrouded. Bằng cách tập trung vào việc mở các rương trong khu vực Kindlewastes, bạn sẽ tăng cơ hội tìm thấy loại vũ khí quý giá này. Với sát thương Shroud mạnh mẽ và các số liệu thống kê ấn tượng khác, cây đũa phép Helix là một lựa chọn chắc chắn cho bất kỳ cách xây dựng Pháp sư hoặc Pháp sư nào. Vì vậy, hãy trang bị cho mình cây đũa phép này và tự tin đối mặt với những nguy hiểm của Embervale.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức