Tin tức

November 1, 2023

Tìm hiểu những thay đổi về thứ hạng CS2: Hướng dẫn leo lên bảng xếp hạng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

CS2 đã giới thiệu một hệ thống xếp hạng mới với một số điểm khác biệt quan trọng so với CS:GO. Nếu bạn đang hướng tới thứ hạng CS2 cao hơn, điều quan trọng là phải hiểu những thay đổi này trước khi tham gia các trận đấu Cạnh tranh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý, mẹo và thủ thuật để giúp bạn bắt đầu leo ​​lên Cạnh tranh đi đúng hướng.

Tìm hiểu những thay đổi về thứ hạng CS2: Hướng dẫn leo lên bảng xếp hạng

Những thay đổi về thứ hạng CS2

Hệ thống xếp hạng CS2 mới mang lại những thay đổi đáng kể so với CS:GO. Thay đổi đáng chú ý nhất là việc loại bỏ các hạng được đặt tên như Silver, Gold Nova hoặc Global Elite. Thay vào đó, CS2 hiện sử dụng hệ thống ELO minh bạch, trong đó một con số duy nhất biểu thị tổng số điểm bạn kiếm được khi leo lên bảng xếp hạng.

Một thay đổi lớn khác là sự ra đời của hai ban lãnh đạo riêng biệt: Cạnh tranh và Cao cấp.

Xếp hạng CS2 cạnh tranh

Xếp hạng CS2 cạnh tranh hoạt động tương tự như CS:GO. Sau khi hoàn thành một số trò chơi xếp hạng đã định, bạn sẽ được xếp vào các trận đấu dựa trên thứ hạng của mình. Tuy nhiên, không giống như trước đây, thứ hạng của bạn trong CS2 Cạnh tranh không còn là thứ hạng tổng thể cho tất cả các bản đồ. Thay vào đó, bạn sẽ có thứ hạng riêng cho từng bản đồ bạn đã chơi.

Các Thứ hạng CS2 này đi kèm với bảng xếp hạng riêng cho từng bản đồ. Nếu bạn dành thời gian để thành thạo một bản đồ cụ thể, chẳng hạn như Nuke, bạn có thể thể hiện xếp hạng của mình trên bảng lãnh đạo Nuke trong CS2 Cạnh tranh.

Xếp hạng CS2 cao cấp

Trong Premier CS2, bạn có tùy chọn theo đuổi thứ hạng tổng thể cho lối chơi của mình, tương tự như trong CS:GO. Tuy nhiên, Premier giới thiệu hệ thống cấm/chọn dự thảo theo kiểu giải đấu cho bản đồ, giống với chiến lược được Người chơi CS2 Pro sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Thứ hạng bạn đạt được trong Premier CS2 được gọi là Xếp hạng CS của bạn. Nó được mở khóa sau khi bạn thắng trận Premier League thứ 10 và không còn được chia thành các cấp bậc như trong CS:GO nữa. Thay vào đó, CS2 hiện sử dụng hệ thống ELO từ 0 ELO đến 35000 ELO, được phân thành 7 màu. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tham khảo bảng bên dưới để hiểu Thứ hạng CS2 của bạn so với CS:GO như thế nào.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử
2024-06-02

Nửa sau của mùa giải ALGS 2024: Đi sâu vào hiện tượng thể thao điện tử

Tin tức