Tin tức

February 15, 2024

Tùy chỉnh màn hình tải của bạn trong Modern Warfare 3 để có trải nghiệm nhiều người chơi nâng cao

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Modern Warfare 3 cung cấp cho người chơi khả năng tùy chỉnh màn hình tải của họ trong khi tải vào hoặc ra khỏi trận đấu nhiều người chơi. Tính năng này tuy đơn giản nhưng có thể dễ dàng bị bỏ qua trong phần cài đặt.

Tùy chỉnh màn hình tải của bạn trong Modern Warfare 3 để có trải nghiệm nhiều người chơi nâng cao

Tùy chọn tùy chỉnh

Mặc dù thời kỳ tạo biểu tượng tùy chỉnh trong Call of Duty có thể đã trôi qua nhưng vẫn có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn trong Modern Warfare 3 và Warzone. Người chơi có thể chọn từ nhiều loại vũ khí và ngụy trang phương tiện độc đáo, có thể kiếm được thông qua các thử thách, sự kiện hoặc mua trong cửa hàng. Ngoài ra, người chơi có thể trang bị thẻ gọi đặc biệt, biểu tượng hoặc thậm chí tạo thẻ bang hội duy nhất để giới thiệu nhóm bạn bè của mình.

Thay đổi màn hình tải

Để thay đổi màn hình tải trong nhiều người chơi, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Tải vào CoD HQ.
  2. Chọn tùy chọn nhiều người chơi.
  3. Cuộn qua tab Tùy chỉnh.
  4. Chọn tùy chọn Màn hình tải.
  5. Chọn từ các màn hình tải có sẵn mà bạn đã mở khóa.

Người chơi cũng có tùy chọn chọn ngẫu nhiên màn hình tải từ các tùy chọn đã mở khóa của họ hoặc chọn tối đa 10 mục yêu thích mà trò chơi sẽ chuyển qua trong khi chờ đợi hoặc rời khỏi trận đấu nhiều người chơi. Để đánh dấu màn hình tải là màn hình yêu thích, người chơi có thể nhấn nút tam giác trên PlayStation hoặc nút Y trên Xbox khi xem màn hình mong muốn.

Mở khóa màn hình tải

Đối với màn hình tải bị khóa, Modern Warfare 3 sẽ chuyển hướng người chơi đến gói cụ thể nơi họ có thể thêm gói đó vào bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, có những màn hình tải miễn phí dường như bị khóa nhưng có thể có được bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày và hàng tuần.

Luôn cập nhật

Để cập nhật màn hình tải mới trong Modern Warfare 3 và Warzone, người chơi nên thường xuyên kiểm tra tab Sự kiện, tab này thường xuyên được cập nhật các thử thách và phần thưởng mới.

Bằng cách làm theo các bước này, người chơi có thể dễ dàng tùy chỉnh màn hình tải của mình trong Modern Warfare 3 và nâng cao trải nghiệm nhiều người chơi của mình.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức