Tin tức

February 13, 2024

Tùy chỉnh phong cách cướp biển của bạn trong Skull and Bones: Thay quần áo và mở khóa thêm tùy chọn

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Skull and Bones là một trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, cho phép người chơi ăn mặc như một tên cướp biển giỏi nhất để chèo thuyền vượt biển. Nếu bạn muốn thay quần áo trong Skull and Bones, đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Tùy chỉnh phong cách cướp biển của bạn trong Skull and Bones: Thay quần áo và mở khóa thêm tùy chọn

Nơi thay quần áo

Để thay quần áo trong Skull and Bones, bạn cần đến Vanity Atelier. Vanity Atelier đầu tiên có thể được tìm thấy tại Saint Anne. Nếu bạn chưa đạt đến vị trí đó, hãy tiếp tục xem hướng dẫn cho đến khi bạn đạt đến điểm đó. Bạn có thể xác định Vanity Atelier trên bản đồ của mình bằng cách tìm biểu tượng gương. Sau khi vào trong, hãy tương tác với NPC để truy cập các tùy chọn thay đổi ngoại hình hoặc quần áo của bạn.

Mở khóa nhiều lựa chọn quần áo hơn

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể không có nhiều quần áo để lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn mua Phiên bản Cao cấp để nhận phần thưởng khi đặt hàng trước, bạn có thể nhanh chóng biến mình từ một kẻ bị bỏ rơi lôi thôi thành một tên cướp biển đầy đe dọa. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được các mặt hàng quần áo khác bằng cách tăng cấp độ Infamy, hoàn thành nhiệm vụ và mua vật phẩm thông qua cửa hàng.

Thay đổi phong cách của bạn

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách của mình một lần nữa trong tương lai, chỉ cần quay lại Vanity Atelier. Bạn sẽ không phải luôn đến thăm Saint Anne để thực hiện những thay đổi này, vì Vanity Ateliers có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới và luôn có thể được nhận dạng bằng biểu tượng gương.

Phần kết luận

Thay đổi quần áo trong Skull and Bones là một cách thú vị và dễ dàng để tùy chỉnh nhân vật cướp biển của bạn. Hãy ghé thăm Vanity Atelier, mở khóa thêm nhiều lựa chọn quần áo và thay đổi phong cách của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Ôm lấy tên cướp biển bên trong bạn và ra khơi thật phong cách!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức