Tin tức

February 12, 2024

Tối đa hóa Điểm danh vọng của bạn khi khiêu vũ cho UGC với mã và phần thưởng miễn phí

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Dance for UGC là một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể xem nhân vật của mình nhảy múa và thu thập các vật phẩm miễn phí. Bằng cách khiêu vũ, bạn kiếm được Điểm Danh vọng, điểm này có thể đổi lấy nhiều vật phẩm khác nhau trong Cửa hàng UGC.

Tối đa hóa Điểm danh vọng của bạn khi khiêu vũ cho UGC với mã và phần thưởng miễn phí

Cách nhận điểm danh vọng miễn phí

Để thu thập Điểm Danh vọng, bạn cần tiếp tục nhảy múa trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu hình đại diện của bạn không đủ sức chịu đựng, bạn có thể sử dụng mã Dance for UGC để nhận rất nhiều Điểm Danh vọng miễn phí. Những mã này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ và đấu tranh để có được những món đồ bạn muốn.

Dưới đây là một số Dance đang hoạt động cho mã UGC:

  • LoveAll: Đổi lấy 35.000 Điểm Danh vọng (Mới)
  • Chào mừngNgười nổi tiếng: Đổi lấy 30.000 Điểm Danh vọng

Để có danh sách đầy đủ về Dance for UGC, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi.

Cách đổi mã

Để đổi mã trong Dance lấy UGC, hãy làm theo các bước sau:

  1. Khiêu vũ mở cho UGC trong Roblox.
  2. Nhấp vào biểu tượng Mã ở phía bên trái.
  3. Nhập mã vào hộp văn bản.
  4. Nhấp vào Đổi để nhận quà tặng miễn phí của bạn.

Nơi tìm thêm mã

Bạn có thể tìm thấy mã Dance for UGC trong POND STORE Discord, tài khoản X của nhà phát triển (@lily_Pondstore) và nhóm Roblox POND STORE. Tuy nhiên, đánh dấu trang bài viết của chúng tôi là một lựa chọn tốt hơn vì nó giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tự mình tìm kiếm trên tất cả các mạng xã hội.

Xử lý sự cố

Nếu mã Dance for UGC của bạn không hoạt động, hãy đảm bảo bạn nhập chúng chính xác và không mắc bất kỳ lỗi chính tả nào. Bạn nên sử dụng tính năng sao chép/dán để nhập mã trực tiếp vào trò chơi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng mã có ngày hết hạn, vì vậy nếu bạn gặp mã đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết.

Những cách khác để nhận phần thưởng miễn phí

Ngoài việc sử dụng Dance để lấy mã UGC, còn có nhiều cách khác để kiếm phần thưởng miễn phí trong trò chơi. Tham gia nhóm Roblox mà chúng tôi đã đề cập trước đó hoặc mời bạn bè có thể mở khóa các khung hình miễn phí. Bạn cũng có thể tận dụng phần thưởng hàng ngày và vòng quay miễn phí bổ sung mỗi phút.

Phần kết luận

Khiêu vũ cho UGC là một trò chơi thú vị và hấp dẫn, nơi bạn có thể nhảy theo cách của mình để thu thập Điểm Danh vọng và đổi lấy các vật phẩm UGC thú vị. Đừng quên xem bài viết Chơi mã UGC của chúng tôi và khám phá phần Mã Roblox của chúng tôi để biết thêm quà tặng miễn phí trong các trò chơi yêu thích của bạn.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức