Tin tức

February 16, 2024

Tối đa hóa DPS của bạn với King of the Jungle Rune trong Mùa khám phá cổ điển WoW

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

King of the Jungle Rune là một rune mạnh mẽ dành cho Druids hoang dã trong World of Warcraft Classic Season of Discovery. Nó có thể được sử dụng bởi Druids ở dạng Mèo hoặc Gấu để tăng đáng kể sát thương ở dạng biến hình của chúng. Rune này rất được khuyến khích cho các Druids hoang dã muốn vượt trội trong DPS cận chiến.

Tối đa hóa DPS của bạn với King of the Jungle Rune trong Mùa khám phá cổ điển WoW

Có được Rune Vua Rừng Rậm

Để có được King of the Jungle Rune trong World of Warcraft Classic Season of Discovery, người chơi cần nói chuyện với Đặc vụ Dalaran tại Trại Ariden ở Deadwind Pass, Eastern Kingdoms. Đặc vụ Dalaran sẽ cung cấp cho người chơi một công cụ có giá trị mang tên Ariden's Sigil.

Dấu ấn của Ariden là một vật phẩm cho phép người chơi phát hiện các Kỵ sĩ bóng tối gần đó, là những mob Tinh anh cấp 41 đánh rơi Di tích Dalaran. Cần phải có những di vật này để có được Rune Vua Rừng Xanh, cũng như một số Rune giai đoạn hai khác.

Người chơi phải thu thập tất cả bảy Thánh tích Dalaran trước khi quay trở lại Đặc vụ Dalaran. Đây có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách vì nó yêu cầu người chơi phải tiêu diệt bảy Kỵ sĩ bóng tối ở các khu vực khác nhau. Bạn nên giải quyết những tên trùm nhỏ này theo nhóm từ năm người trở lên.

Lợi ích của Rune Vua Rừng Rậm

King of the Jungle Rune là một khả năng thụ động mang lại lợi ích đáng kể cho Feral Druids. Khi kích hoạt, Tiger's Fury tăng tất cả sát thương vật lý gây ra thêm 15% và ngay lập tức cung cấp 60 Năng lượng. Ngoài ra, Tiger's Fury không còn thời gian hồi chiêu toàn cục và được thay thế bằng thời gian hồi chiêu tĩnh 30 giây.

Phần kết luận

Druids hoang dã nên ưu tiên có được King of the Jungle Rune để tăng cường lượng sát thương gây ra và cải thiện hiệu suất của họ trong World of Warcraft Classic Season of Discovery. Bằng cách làm theo các bước để có được Ấn thạch này và tận dụng các lợi ích của nó, Druid hoang dã có thể leo lên bảng xếp hạng DPS và thể hiện xuất sắc vai trò của mình.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức