Tin tức

February 14, 2024

Tối đa hóa hiệu quả canh tác thạch anh nguyên chất trong Palworld

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Trong Palworld, Thạch Anh Nguyên Chất là một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá chỉ có thể tìm thấy ở quần xã sinh vật mùa đông băng giá được gọi là Núi Astral. Vật liệu này rất cần thiết để chế tạo Mạch, được sử dụng để xây dựng các công trình chạy bằng điện. Nếu bạn muốn tối đa hóa hiệu quả canh tác của mình và thu thập nhiều Thạch anh Nguyên chất, đây là một số điểm chính cần lưu ý:

Tối đa hóa hiệu quả canh tác thạch anh nguyên chất trong Palworld

Chế tạo mạch

Để chế tạo Mạch, bạn sẽ cần Thạch anh nguyên chất và Polymer. Bắt đầu bằng cách xây dựng Máy phát điện và Dây chuyền lắp ráp sản xuất, mở khóa ở Cấp độ công nghệ 28. Khi đã có các cấu trúc này, bạn có thể bắt đầu chế tạo Polymer bằng Dầu Pal chất lượng cao. Công thức Circuit yêu cầu bốn Thạch Anh Nguyên Chất và hai Polymer.

Tìm thạch anh nguyên chất

Thạch anh nguyên chất chỉ có thể được tìm thấy trong quần xã mùa đông của Núi Astral, nằm ở phía tây bắc của bản đồ. Điều quan trọng là phải có thiết bị có khả năng chống lạnh để tồn tại ở khu vực này. Hãy tìm những mỏ Thạch anh Nguyên chất có viền màu bạc đặc biệt. Sử dụng Cuốc để nuôi Thạch anh Nguyên chất từ ​​những mỏ này. Để tăng hiệu quả canh tác của bạn, hãy cân nhắc việc chế tạo Cuốc kim loại tinh chế vì chúng bền hơn. Ngoài ra, hãy đầu tư một số điểm vào chỉ số Trọng lượng để tăng khả năng chuyên chở của bạn.

Canh tác thụ động

Xây dựng căn cứ gần các mỏ tài nguyên thiên nhiên là một cách tuyệt vời để nuôi thụ động các tài nguyên quý hiếm như Thạch Anh Nguyên Chất. Tìm một địa điểm thích hợp gần mỏ Thạch anh Nguyên chất và xây dựng căn cứ. Chỉ định những người bạn phù hợp với công việc khai thác để canh tác vật liệu từ các mỏ tự nhiên. Sử dụng Pal có khả năng phù hợp với công việc vận chuyển để thu thập Thạch anh nguyên chất đã thu hoạch và cất giữ trong thùng chứa. Xây dựng nhiều căn cứ tại các vị trí chiến lược trên bản đồ sẽ nâng cao hơn nữa khả năng canh tác thụ động của bạn.

Đánh bại bạn bè

Có ba Người bạn đầy thử thách sẽ rơi ra Thạch anh Nguyên chất sau khi bị đánh bại. Họ là Frostallion Noct, Astegon và Jetragon. Hãy chuẩn bị cho một trận chiến cam go nếu bạn muốn nhận được Thạch anh Nguyên chất từ ​​những Người bạn này.

Tóm lại, Thạch anh nguyên chất là một nguồn tài nguyên quý giá trong Palworld được sử dụng để chế tạo Mạch. Bằng cách làm theo các mẹo được đề cập ở trên, bạn có thể tìm và nuôi Pure Quartz một cách hiệu quả để đáp ứng nhu cầu chế tạo của mình. Chúc may mắn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức