Tin tức

February 12, 2024

Tối đa hóa khả năng chiến đấu và năng suất: Các kỹ năng bị động tốt nhất trong Palworld

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Khi bắt được Palworld, bạn không chỉ có được những người bạn đồng hành để giúp đỡ bạn trong căn cứ và trong các trận chiến mà còn có được quyền truy cập vào các Kỹ năng Bị động của họ. Những Kỹ năng Bị động này có thể mang lại lợi thế lớn trong chiến đấu hoặc mang lại lợi ích bổ sung trong khi Bạn của bạn làm việc tại căn cứ của bạn.

Tối đa hóa khả năng chiến đấu và năng suất: Các kỹ năng bị động tốt nhất trong Palworld

Kỹ năng thụ động hoạt động như thế nào

Mỗi Người Bạn mà bạn bắt thành công sẽ có Kỹ năng Bị động của riêng họ. Những Kỹ năng Bị động này có thể dao động từ tích cực đến tiêu cực, nhưng bạn nên tập trung vào những kỹ năng tích cực. Có hơn 60 Kỹ năng Bị động trong Palworld nên bạn rất dễ bị lạc trong mọi khả năng. May mắn thay, hệ thống Cấp độ có thể giúp bạn xác định cấp độ nào tốt hơn. Các Cấp nằm trong khoảng từ -3, tương ứng với các Kỹ năng Bị động rất tiêu cực, đến +3, chỉ định các Kỹ năng Bị động tốt nhất trong Palworld.

Tác động của kỹ năng thụ động

Điều cần thiết là phải xem xét Kỹ năng bị động của Pal vì nó có thể có tác động đến cả chiến đấu và xây dựng. Kỹ năng thụ động có thể được xếp chồng lên nhau, tăng cường hơn nữa tác dụng của chúng. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Kỹ năng Bị động có thể có cả tác dụng bổ sung và tác dụng phụ.

Kỹ năng thụ động tốt nhất để chiến đấu và làm việc

Khi nói đến chiến đấu, có một số Kỹ năng Bị động nổi bật. Tiên phong và Chiến lược gia thành trì là các Kỹ năng thụ động tăng cường cho người chơi, ảnh hưởng đến chiến đấu. Vanguard tăng 10% sức tấn công, trong khi Stronghold Strategist tăng 10% sức phòng thủ. Những kỹ năng này thậm chí có thể được xếp chồng lên nhau. Musclehead là một Kỹ năng Bị động mạnh khác để chiến đấu, giúp tăng 30% sức tấn công nhưng giảm 50% tốc độ làm việc.

Hung dữ và Cơ thể vạm vỡ là những Kỹ năng bị động mạnh như nhau, giúp tăng 20% ​​khả năng tấn công và phòng thủ tương ứng. Những kỹ năng này được gắn nhãn là Cấp +2. Ngoài ra, có một số Kỹ năng thụ động tăng sát thương dựa trên Loại giúp tăng 20% ​​sát thương cho các yếu tố cụ thể.

Kỹ năng Bị động tốt nhất để chiến đấu là Truyền thuyết, là kỹ năng Cấp +3. Truyền thuyết tăng 20% ​​tấn công, tăng 20% ​​phòng thủ và tăng 15% tốc độ di chuyển. Nó cực kỳ linh hoạt và cung cấp số lượng lớn, khiến nó trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho Kỹ năng thụ động chiến đấu tốt nhất.

Khi nói đến làm việc tại căn cứ của bạn, cũng có một số Kỹ năng Bị động đáng chú ý. Diet Lover giúp giảm cơn đói, có thể ảnh hưởng đến năng suất. Swift giúp tăng 30% tốc độ di chuyển, trong khi Workaholic làm chậm quá trình giảm tinh thần đi 15%, cho phép Bạn bè của bạn làm việc lâu hơn trước khi nghỉ ngơi. Quản đốc khai thác gỗ và Quản đốc khai thác mỏ là các Kỹ năng thụ động giúp tăng hiệu quả khai thác gỗ và khai thác tương ứng. Kỹ năng thụ động tốt nhất cho công việc là Artisan, giúp tăng 50% tốc độ làm việc.

Nhân giống và lời khuyên

Bạn có thể truyền lại Kỹ năng thụ động thông qua việc nhân giống, vì vậy, thật khôn ngoan khi chọn Bạn bè có Kỹ năng thụ động hữu ích. Nếu bạn tìm thấy một Pal có kỹ năng rất tích cực, sẽ rất có ích nếu cố gắng lai tạo Pal đó để có kết quả tích cực.

Điều quan trọng cần lưu ý là Palworld đang trong giai đoạn truy cập sớm nên nội dung trong trò chơi có thể thay đổi. Hãy theo dõi các cập nhật cho bài viết này.

Tóm lại, các Kỹ năng Bị động tốt nhất trong Palworld có thể nâng cao đáng kể khả năng chiến đấu của bạn và cải thiện năng suất tại căn cứ của bạn. Hãy xem xét kỹ các Kỹ năng Bị động của Bạn bè của bạn và nhân giống một cách có chiến lược để phát huy tối đa tiềm năng của họ. Chúc may mắn!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức