Tin tức

February 15, 2024

Tối đa hóa lối chơi của bạn trong Pokémon Go Tour: Sinnoh with Diamond or Pearl

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Với việc Pokémon Go Tour: Sinnoh thống trị đội hình sự kiện cho đến cuối tháng 2, Niantic sẽ mang đến cho người chơi lựa chọn sớm để khóa các phần thưởng dành riêng cho phiên bản dựa trên Diamond và Pearl. Quyết định này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi của bạn, vì vậy bạn sẽ muốn đưa ra quyết định đúng đắn.

Tối đa hóa lối chơi của bạn trong Pokémon Go Tour: Sinnoh with Diamond or Pearl

Go Tour 2024: Con đường đến nghiên cứu đặc biệt Sinnoh

Diễn ra từ ngày 15 đến ngày 25 tháng 2, Pokémon Go Tour 2024: Road to Sinnoh Special Research sẽ trao phần thưởng cho tất cả người chơi như một phần của lễ kỷ niệm Go Tour: Sinnoh. Tùy thuộc vào việc bạn chọn con đường Kim cương hay Ngọc trai, lối chơi của bạn trong Go Tour: Sinnoh – Global sẽ khác nhau rất nhiều khi tận dụng tối đa Dialga và Palkia.

Sự kiện toàn cầu

Mọi người chơi đều có quyền truy cập vào Go Tour 2024: Road to Sinnoh Special Research từ ngày 15 đến 25 tháng 2, trùng với toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện nhỏ Go Tour: Sinnoh và Road to Sinnoh giữa hai phiên bản. Mặc dù vậy, nội dung quan trọng nhất sẽ chỉ có hiệu lực Go Tour: Sinnoh – Global vào ngày 24 và 25/2.

Trong sự kiện toàn cầu, tùy thuộc vào việc bạn chọn phiên bản Kim cương hay Ngọc trai, bạn sẽ nhận được sự đảm bảo khác nhau cho các cuộc đột kích Dialga và Palkia của mình, cũng như thời lượng tăng cường cho Hiệu ứng Phiêu lưu mới được thêm vào trùng với thời điểm ra mắt Origin Forme Dialga hoặc Xuất xứ Forme Palkia.

Kim cương hay ngọc trai?

Không có câu trả lời đúng hay sai khi lựa chọn giữa phiên bản Kim cương hoặc Ngọc trai. Phần thưởng và tiền thưởng cho mỗi lần như sau:

 • Độc quyền kim cương:
  • Dialga bị bắt trong Go Tour: Sinnoh chắc chắn biết tiếng gầm của thời gian
  • Thời gian hiệu ứng Phiêu lưu của Roar of Time tăng gấp đôi
  • Kẹo Dialga có sẵn trong phần thưởng Nghiên cứu Đặc biệt
 • Ngọc trai độc quyền:
  • Palkia bị bắt trong Go Tour: Sinnoh được đảm bảo biết về Spacial Rend
  • Thời gian hiệu ứng Phiêu lưu của Spacial Rend tăng gấp đôi
  • Kẹo Palkia có sẵn trong phần thưởng Nghiên cứu Đặc biệt

Bạn sẽ có các nhiệm vụ và phần thưởng Nghiên cứu Đặc biệt thông thường đi kèm với những phần thưởng này, đây là nội dung độc quyền phiên bản duy nhất trong Go Tour năm nay.

Phần kết luận

Hãy lựa chọn sáng suốt giữa phiên bản Kim cương và Ngọc trai để tối đa hóa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trong Pokémon Go Tour: Sinnoh. Hãy xem xét các phần thưởng và phần thưởng độc quyền được cung cấp bởi mỗi phiên bản và đưa ra quyết định phù hợp với lối chơi và mục tiêu của bạn. Tận hưởng cuộc phiêu lưu!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức