Tin tức

February 15, 2024

Tối ưu hóa Bộ sưu tập Huy hiệu Vàng của bạn trong Granblue Fantasy: Relink

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Nếu bạn đang muốn thu thập Huy hiệu và Vé Vàng Dalia trong Granblue Fantasy: Relink, thì đây là cách tốt nhất để làm điều đó.

Tối ưu hóa Bộ sưu tập Huy hiệu Vàng của bạn trong Granblue Fantasy: Relink

Thu thập vé huy hiệu vàng

Để nhận được Huy hiệu Dalia Vàng trong Granblue Fantasy: Relink, bạn phải sử dụng Vé Huy hiệu Vàng trong Nhiệm vụ nhanh trực tuyến. Mỗi vé đảm bảo cho bạn một Huy hiệu Dalia Vàng, nhưng bạn bị giới hạn sử dụng ba vé cho mỗi nhiệm vụ. Nếu có nhiều vé hơn, bạn cần chơi thêm các vòng Quick Quest để kiếm thêm huy hiệu. Điều đó có nghĩa là bước đầu tiên của bạn là thu thập vé và sau đó bạn có thể sử dụng chúng để nhận huy hiệu trong Quick Quest.

Dưới đây là mọi cách để nhận được Vé Huy hiệu Vàng:

  • Kiếm chúng dưới dạng phần thưởng rõ ràng đầu tiên từ các nhiệm vụ Boss khác nhau.
  • Yêu cầu một vé hàng ngày thông qua Phần thưởng đăng ký trong menu Nhiệm vụ nhanh.
  • Hoàn thành ba Nhiệm vụ nhanh để nhận thêm một vé từ tính năng Chơi thưởng của menu Nhiệm vụ nhanh.

Huy hiệu Dalia vàng nuôi trồng

Nếu mục tiêu của bạn là kiếm được Huy hiệu Dalia Vàng, chiến lược tốt nhất của bạn là chơi Nhiệm vụ nhanh liên tục để giành được Vé Huy hiệu Vàng. Mặc dù bạn cần tham gia chơi trực tuyến để sử dụng Vé lấy Huy hiệu, bạn vẫn có thể kiếm được Vé bằng cách chơi Nhiệm vụ nhanh ngoại tuyến thông qua Phần thưởng khi chơi, giả sử nhóm AI của bạn sẵn sàng tham gia thử thách. Tuy nhiên, trò chơi sẽ giảm cấp độ của bạn xuống theo cấp độ của nhiệm vụ, ngăn bạn nhanh chóng đánh bại các nhiệm vụ có độ khó thấp hơn như khi chọn chúng trực tiếp từ quầy. Cá nhân tôi thấy chơi trực tuyến hiệu quả hơn vì ngay cả những người chơi cấp thấp cũng có xu hướng hoạt động tốt hơn AI, vì vậy tôi khuyên bạn nên tập trung vào Nhiệm vụ nhanh trực tuyến để canh tác.

Hãy nhớ rằng Huy hiệu Dalia Vàng rất hiếm và khó thu thập, nhưng bằng cách làm theo các chiến lược này, bạn có thể tăng cơ hội nhận được chúng và đổi chúng lấy các vật phẩm có giá trị tại Siero's Knickknack Shack.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức