Tin tức

February 16, 2024

Tối ưu hóa chiến công cho Paladin trong Baldur's Gate 3

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter

Giới thiệu

Trong Baldur's Gate 3, Paladin là những chiến binh đáng gờm có thể chứng tỏ khí phách của mình trước bất kỳ kẻ thù nào trên chiến trường. Mặc dù được biết đến với bộ giáp hạng nặng và Divine Smite, các Paladin cũng có thể sử dụng các chiến công để nâng cao khả năng và tính linh hoạt của mình.

Tối ưu hóa chiến công cho Paladin trong Baldur's Gate 3

Cải thiện điểm khả năng

Paladin có nhiều điểm khả năng khác nhau, bao gồm Sức mạnh, Sức thu hút và Hiến pháp. Bạn nên ưu tiên Cải thiện Điểm Khả năng bất cứ khi nào có thể để làm cho Paladin của bạn bền hơn và sát thương hơn. Tuy nhiên, thực hiện các chiến công cũng có thể cải thiện đáng kể lượng sát thương và độ bền của Paladin của bạn.

Khó

Khó khăn là một chiến công đơn giản giúp tăng sức khỏe của nhân vật lên gấp đôi cấp độ nhân vật của họ. Chiến công này đặc biệt hữu ích cho các Paladin đang xem xét Cải thiện Điểm Khả năng Hiến pháp. Với Tough, sức khỏe cuối trận của Paladin có thể đạt đến mức ấn tượng, cho phép họ chịu được nhiều đòn đánh hơn và kéo dài khả năng sống sót trên chiến trường.

Kẻ tấn công man rợ

Savage Attacker cho phép Paladins gây lại sát thương vũ khí trong các cuộc tấn công cận chiến. Mặc dù thành tích này có thể không có lợi cho tất cả các Paladin, nhưng những người thường xuyên sử dụng Divine Smite có thể cải thiện đáng kể lượng sát thương trung bình của họ. Khi kết hợp với phong cách Chiến đấu bằng vũ khí tuyệt vời, Savage Attacker có thể nâng cao đáng kể khả năng sát thương của Paladin.

lính gác

Sentinel là một thành tích tuyệt vời dành cho những Paladin muốn trở nên xuất sắc trong môn tank. Nó mang lại khả năng tấn công những kẻ thù nhắm vào đồng minh của bạn, mang lại lợi thế trong các cuộc tấn công cơ hội và làm bất động những kẻ thù kích động một cuộc tấn công cơ hội từ bạn. Chiến công này có thể được sử dụng cả trong phòng thủ và tấn công, cho phép Paladin kiểm soát chiến trường và gây thêm sát thương.

Chiến đấu bằng vũ khí tuyệt vời

Great Weapon Fighting là chiến công tốt nhất dành cho các Paladin đang tìm cách tối đa hóa lượng sát thương của họ. Nó cung cấp một cú xoay hành động bổ sung khi đánh hoặc tiêu diệt chí mạng, cũng như khả năng hy sinh độ chính xác để tăng sát thương. Chiến công này kết hợp tốt với Divine Smite và các chiến công khác như Sentinel và Polearm Master, khiến nó trở thành sự lựa chọn mạnh mẽ cho những Paladin muốn trở thành những kẻ hành quyết tối thượng.

Bậc thầy vũ khí

Polearm Master được coi là kỳ công hàng đầu đối với các cách build Paladin trong BG3. Bằng cách sử dụng vũ khí giống giáo, chẳng hạn như Halberd, Glaive, Pike, Quarterstaff hoặc Spear, Paladins có thể thực hiện một cuộc tấn công hành động bổ sung bằng phần cuối của vũ khí của họ. Chiến công này cũng cho phép Paladins tấn công kẻ thù đi vào phạm vi của họ. Polearm Master đặc biệt có lợi cho Sword and Board Paladin và có thể mang lại lượng sát thương tăng đột biến đáng kể mà không làm giảm độ chính xác.

Phần kết luận

Khi chọn chiến công cho Paladin của bạn trong BG3, hãy xem xét lối chơi và vai trò mong muốn của bạn trên chiến trường. Cho dù bạn ưu tiên độ bền, lượng sát thương gây ra hay khả năng kiểm soát chiến trường, đều có sẵn một số tùy chọn chiến công tuyệt vời. Bằng cách chọn những chiến công phù hợp, bạn có thể nâng cao khả năng của Paladin và đảm bảo họ vẫn là một thế lực đáng gờm trong bất kỳ cuộc chạm trán nào.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
Về

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại
2024-06-04

The Epic Crossover: Dragonsteel của Brandon Sanderson bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Tin tức