Tin tức

February 15, 2024

Tối ưu hóa việc săn tìm kho báu của bạn trong Skull and Bones: Hoàn thành nhiệm vụ Life After Death và kiếm phần thưởng có giá trị

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Săn tìm kho báu là yếu tố then chốt trong trò chơi có chủ đề cướp biển Skull and Bones. Nhiệm vụ Life After Death nổi bật là một nhiệm vụ độc đáo liên quan đến việc giao kho báu quý giá cho những Người Biển yên bình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình chọn và hoàn thành nhiệm vụ Life After Death.

Tối ưu hóa việc săn tìm kho báu của bạn trong Skull and Bones: Hoàn thành nhiệm vụ Life After Death và kiếm phần thưởng có giá trị

Nhận nhiệm vụ Life After Death

Để bắt đầu nhiệm vụ Life After Death, bạn cần đến Thác Verona. Nếu bạn chưa từng đến đó trước đây, bạn sẽ thấy dấu chấm hỏi trong vòng tròn có nhãn "không xác định". Đi thuyền đến Thác Verona và xuống tàu để tìm NPC, người sẽ giao nhiệm vụ cho bạn. Nên có tàu cấp bốn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hoàn thành nhiệm vụ Life After Death

Sau khi nhận nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được Bản đồ kho báu từ Thương nhân người biển. Bản đồ sẽ cung cấp gợi ý về vị trí của kho báu được chôn giấu, vị trí này là duy nhất cho mỗi người chơi. Thay vì đi lên tầng trên trong đống đổ nát, hãy quay trở lại lối vào của tiền đồn và rẽ trái. Đi theo con đường cho đến khi bạn đến cuối, nơi bạn sẽ tìm thấy hài cốt. Khu vực này sẽ được đánh dấu màu đỏ để bạn dễ dàng nhận ra.

Sau khi lấy được hài cốt quay lại Thương Nhân Biển để lấy Gạo. Điểm đến tiếp theo của bạn là tiền đồn Lanitra, nằm ở phía bắc. Nói chuyện với Sea People Huntmaster ở đó để lấy Toaka Gasy.

Để tiết kiệm thời gian, bạn nên khám phá Lanitra trước khi kích hoạt nhiệm vụ, cho phép bạn di chuyển nhanh đến đó. Từ Lanitra, đi nhanh đến Pháo đài Louis, tiền đồn phía nam của Người Biển. Giao hài cốt cho Người Biển ở Pháo đài Louis.

Cuối cùng, đi về phía nam đến Thị trấn Tenina ở Bờ biển Tenina. Tương tác với địa điểm để hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng của bạn.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Life After Death trong Skull and Bones và kiếm được những phần thưởng có giá trị. Chúc mừng săn tìm kho báu!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức