Tin tức

February 14, 2024

Thử thách tiêu diệt tệp đính kèm gây chết người của MW3 Underbarrel: Mẹo và vấn đề

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Một thử thách mới trong phần hai của Modern Warfare 3 đòi hỏi người chơi phải sáng tạo trong Gunsmith. Thử thách, nằm trong tuần thứ hai của phần hai, yêu cầu người điều khiển tiêu diệt 20 người bằng "tài liệu đính kèm gây chết người dưới nòng súng". Tuy nhiên, dường như có vấn đề với việc thử thách không được theo dõi đúng cách vào lúc này.

Thử thách tiêu diệt tệp đính kèm gây chết người của MW3 Underbarrel: Mẹo và vấn đề

Phụ kiện đính kèm sát thương dưới thùng trong MW3 là gì?

Trong MW3, phụ kiện sát thương dưới nòng đề cập đến bất kỳ phụ kiện vũ khí nào trong Gunsmith được trang bị trong khe Underbarrel và có khả năng tiêu diệt. Điều này bao gồm các phụ kiện đi kèm như súng săn dưới nòng, súng phun lửa dưới nòng và thậm chí cả cưa máy dưới nòng JAK Limb Ripper. Điều quan trọng cần lưu ý là các phụ kiện gắn dưới nòng khác như tay cầm sẽ không được tính vào thử thách.

MW3 Underbarrel Đính kèm gây chết người Thử thách không theo dõi

Hiện tại, có vấn đề với việc theo dõi thử thách hàng tuần trong phần chơi mạng MW3. Nhiều người chơi đã báo cáo trên mạng xã hội rằng thử thách để mở khóa JAK Limb Ripper không tính số lần tiêu diệt được sử dụng với phụ kiện sát thương dưới nòng. Sledgehammer Games vẫn chưa thừa nhận vấn đề này, nhưng có vẻ như nó đang ảnh hưởng đến nhiều người chơi.

Làm thế nào để tiêu diệt phần đính kèm gây chết người của Underbarrel trong MW3

Sau khi sự cố được khắc phục, có một số tệp đính kèm sẽ được tính vào số lần tiêu diệt tệp đính kèm gây chết người dưới nòng súng trong MW3. Chúng bao gồm Corvus Masterkey, KL40-M2, Burrow 500 Drill Charge và súng phun lửa JAK Purifier. Những phụ kiện đính kèm này có thể được tìm thấy trên hầu hết các loại súng trường tấn công. Điều quan trọng cần lưu ý là những lần tiêu diệt này phải được thực hiện bằng Vũ khí được đề xuất trong Thợ súng và trong chế độ nhiều người chơi với những người chơi (người điều hành) khác chứ không phải bot.

Nếu thử thách yêu cầu tiêu diệt bằng chính phụ kiện đính kèm, bạn nên sử dụng nòng súng phun lửa Corvus Masterkey hoặc JAK Purifier ở chế độ Hardcore để tiêu diệt dễ dàng hơn.

Phần kết luận

Mặc dù thử thách tiêu diệt phụ kiện sát thương dưới nòng trong MW3 hiện có thể có vấn đề về theo dõi, nhưng sau khi vấn đề được giải quyết, người chơi có thể sử dụng nhiều phụ kiện đính kèm khác nhau để hoàn thành thử thách. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi các nhà phát triển thừa nhận vấn đề.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức