Tin tức

November 7, 2023

Tham gia Cuộc biểu tình khởi động lại Fortnite và kiếm mỹ phẩm miễn phí!

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Cuộc đua khởi động lại Fortnite đã trở lại cho một vòng khác! Sự kiện không thường xuyên này của Epic nhằm mục đích đưa những người chơi đã hết thời gian quay trở lại trò chơi. Bằng cách hợp tác với người chơi mới hoặc người chơi cũ, bạn có thể kiếm được mỹ phẩm miễn phí và tận hưởng các phần thưởng đặc biệt trong mùa Fortnite OG.

Tham gia Cuộc biểu tình khởi động lại Fortnite và kiếm mỹ phẩm miễn phí!

Thử thách khởi động lại

Reboot Rally là một tập hợp các thử thách trong đó người chơi có nhiệm vụ "khởi động lại" một người chơi khác. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu với mùa mới nhất vào ngày 3 tháng 11. Để tham gia, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi để mở khóa một bộ mỹ phẩm mới.

Làm thế nào để tham gia

Để tham gia phiên bản Fortnite OG của Reboot Rally, bạn cần hợp tác với một người chơi đã chơi Fortnite dưới 2 giờ trong 30 ngày tính đến ngày 2 tháng 11. Nếu bạn biết ai đó phù hợp với yêu cầu, hãy khuyến khích họ khởi động trò chơi và tham gia nhóm của bạn.

Kiếm phần thưởng

Sau khi thành lập nhóm, bạn có thể tham gia trò chơi và cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ trao tặng mỹ phẩm miễn phí cho cả hai người chơi. Phần thưởng cho Fortnite Reboot Rally lần này bao gồm:

  • Biểu tượng cảm xúc GG địa ngục (50 điểm)
  • Burning Dragon Wrap (100 điểm)
  • Tàu lượn Skerran (150 điểm)
  • Cuốc phản bội của hiệp sĩ (200 điểm)

Cách kiếm điểm

Để mở khóa những vật phẩm này, bạn cần kiếm được điểm. Mỗi nhiệm vụ trong tab Fortnite Reboot Rally sẽ mang lại cho bạn một số điểm nhất định. Nếu một số nhiệm vụ tỏ ra quá khó khăn, bạn có thể tập trung vào những nhiệm vụ dễ dàng hơn để tích lũy đủ điểm để mở khóa mọi thứ.

Phần kết luận

Cuộc biểu tình khởi động lại Fortnite vào tháng 11 là cơ hội tuyệt vời để tham gia vào trò chơi và kiếm mỹ phẩm miễn phí. Với số lượng người chơi tăng lên mức kỷ lục, chắc chắn sẽ có những người chơi đủ điều kiện mà bạn có thể tuyển dụng để tham gia Reboot Rally. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trò chơi và thu thập những phần thưởng độc quyền!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2
2024-05-16

EliGE: Cựu chiến binh Bắc Mỹ tỏa sáng trong mùa giải 2024 của Counter-Strike 2

Tin tức