Tin tức

November 8, 2023

The Legend of Zelda: Chuyển thể live-action làm dấy lên suy đoán

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Nintendo vừa thông báo rằng họ đang phát triển một phiên bản live-action chuyển thể từ thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng The Legend of Zelda. Dự án đang được Sony Pictures đồng tài trợ và sẽ được chỉ đạo bởi Wes Ball, người được biết đến với tác phẩm trong bộ ba phim 'Maze Runner'. Tin tức thú vị này đã làm dấy lên suy đoán về việc ai sẽ được chọn vào vai nhân vật mang tính biểu tượng, Link.

The Legend of Zelda: Chuyển thể live-action làm dấy lên suy đoán

Nhiệm vụ ban đầu

Trò chơi Zelda gốc năm 1986 có một nhiệm vụ đơn giản trong đó người chơi điều khiển Link, một anh hùng tóc vàng, thực hiện nhiệm vụ giải cứu Công chúa Zelda khỏi Hoàng tử bóng tối Ganon. Link khám phá vương quốc Hyrule, thu thập kho báu và cuối cùng khôi phục Triforce về tay người tốt. Cốt truyện kinh điển này đã đặt nền móng cho loạt phim được yêu thích.

Cuộc phiêu lưu phát triển

Qua nhiều năm, dòng game Legend of Zelda đã phát triển, với mỗi phần mới mang đến lối chơi phong phú và hấp dẫn hơn. Trò chơi gần đây nhất, 'The Legend of Zelda: Breath of the Wild', được phát hành vào năm 2017, đã giới thiệu cho người chơi thế giới rộng lớn của Hyrule, cho phép họ tự do khám phá và bắt tay vào các nhiệm vụ hoành tráng. Phần tiếp theo của nó, 'Tears of the Kingdom', đã mở rộng hơn nữa cốt truyện của loạt phim và thu hút người hâm mộ.

Sự hồi sinh của nhượng quyền thương mại

Sự thành công của các trò chơi Zelda gần đây đã khơi dậy sự quan tâm đến nhượng quyền thương mại và làm dấy lên các cuộc thảo luận về khả năng chuyển thể thành live-action. Người hâm mộ và thậm chí cả những người nổi tiếng, như ngôi sao Hunter Schafer của 'Euphoria', đã bày tỏ mong muốn được tham gia vào một bộ phim về Zelda. Với việc Nintendo hiện đã cam kết với dự án, việc khán giả gặp được phiên bản live-action của Link chỉ còn là vấn đề thời gian.

Khả năng truyền

Khi dự án tiếp tục tiến triển, những đồn đoán về việc lựa chọn diễn viên cho bộ phim đã bắt đầu. Liệu Wes Ball có thu hút được sự hợp tác trước đây của anh ấy, chẳng hạn như các diễn viên trong loạt phim 'Maze Runner' không? Chúng ta có thể thấy Thomas Brodie-Sangster đảm nhận vai Link không? Ngoài ra, nếu câu chuyện khám phá phần Dark Link, có thể có cơ hội xảy ra cuộc đấu tay đôi giữa Jacob Tremblay và Jacob Tremblay. Khả năng là vô tận và người hâm mộ háo hức chờ đợi thông báo của dàn diễn viên.

Phần kết luận

Hành trình đến với màn ảnh rộng của Legend of Zelda là một viễn cảnh thú vị dành cho những người hâm mộ dòng trò chơi điện tử được yêu thích. Với sự tham gia của Nintendo, Sony Pictures và Wes Ball, phiên bản chuyển thể live-action chắc chắn sẽ nắm bắt được điều kỳ diệu và cuộc phiêu lưu đã khiến trò chơi trở nên nổi tiếng. Khi háo hức chờ đợi bộ phim ra mắt, chúng ta không thể không tự hỏi ai sẽ được chọn để đưa nhân vật mang tính biểu tượng của Link vào cuộc sống. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và chuẩn bị bắt tay vào cuộc phiêu lưu mới trong thế giới Hyrule.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức