Tin tức

February 13, 2024

Thu thập và sử dụng các mảnh tám: Hướng dẫn thành công trong Skull and Bones

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Trong thế giới của Skull and Bones, tám mảnh có giá trị lớn như một loại tiền tệ được thèm muốn. Những đồng xu có giá trị này cho phép người chơi mua được các vật phẩm ở chợ đen có thể nâng cao đáng kể nỗ lực cướp biển của họ. Khi người chơi vượt qua vùng nước nguy hiểm của trò chơi, việc giành được tám mảnh trở nên quan trọng cho sự thành công của họ.

Thu thập và sử dụng các mảnh tám: Hướng dẫn thành công trong Skull and Bones

Làm thế nào để có được mảnh tám

Để có được tám mảnh trong Skull and Bones, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ trên Sổ đăng ký đơn hàng nằm trong Helm của Nơi ẩn náu của kẻ buôn lậu. Nơi ẩn náu, tọa lạc tại Le Mont Muet ở Sainte-Anne, có thể truy cập được sau khi đạt đến cấp độ Infamy nhất định và tiến triển qua câu chuyện của Spurlock.

Khi người chơi đã nhận được nguyên liệu Mũ bảo hiểm, chẳng hạn như Mía đường, họ có thể chế tạo những vật phẩm này thành Đồ dùng Mũ bảo hiểm. Những sản phẩm này sau đó có thể được giao bằng cách chấp nhận đơn đặt hàng tại Cơ quan đăng ký đơn hàng. Tuy nhiên, người chơi nên thận trọng trong quá trình giao hàng, vì họ sẽ dễ bị tấn công từ các tàu lừa đảo AI của đối phương và không thể di chuyển nhanh.

Ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ Helm, người chơi có thể kiếm được tám phần bằng cách tham gia vào các hoạt động cuối trò chơi khác nhau, chẳng hạn như Sự tiếp quản thù địch và Những vụ cướp huyền thoại. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào những trận chiến lớn này, trước tiên người chơi phải chiếm được các nhà máy và kiểm soát các tuyến đường thương mại. Khi lịch trình sau khi ra mắt theo mùa của Skull and Bones mở ra, các tính năng mới như Helm Wagers sẽ mang đến cho người chơi cơ hội vừa mạo hiểm vừa kiếm được tám phần.

Những mảnh tám có thể được chi tiêu vào những gì?

Sau khi người chơi đã hoàn thành các nhiệm vụ khởi đầu cho hoạt động Helm của mình, họ có thể đến thăm Yanita Nara tại Le Pont Muet để tiêu số tám phần tám khó kiếm được của mình. Yanita Nara cung cấp nhiều loại mặt hàng để mua, bao gồm tài nguyên lậu, vũ khí trên tàu, mỹ phẩm cho tàu và người chơi, đồ nội thất, áo giáp, bản thiết kế, v.v. Các nhà cung cấp khác trên khắp thế giới trò chơi cũng chấp nhận thanh toán bằng tám phần.

Điều quan trọng cần lưu ý là một số mặt hàng, chẳng hạn như bản thiết kế của Sambuk, có thể khá đắt, trị giá 5.000 chiếc trong số 8 chiếc. Người chơi sẽ cần phải tiết kiệm tiền của mình để mua những vật phẩm có giá trị cao này.

Tóm lại, việc có được và sử dụng hiệu quả các mảnh tám là điều cần thiết để thành công trong Skull and Bones. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, tham gia vào các hoạt động cuối trò chơi và tiêu tiền một cách khôn ngoan, người chơi có thể trở thành thế lực đáng gờm trên các vùng biển cạnh tranh. Vì vậy, hãy ra khơi, thu thập tám mảnh của bạn và bắt tay vào cuộc phiêu lưu cướp biển ly kỳ!

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức