Tin tức

February 15, 2024

Twisted Fate: Nhà vô địch đa năng và mạnh mẽ thống trị Liên Minh Huyền Thoại

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Twisted Fate gần đây đã trở thành một thế lực thống trị trong Liên Minh Huyền Thoại, xuất sắc ở nhiều vai trò và trở nên nổi tiếng trong cả hàng chờ xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp.

Twisted Fate: Nhà vô địch đa năng và mạnh mẽ thống trị Liên Minh Huyền Thoại

Tính linh hoạt và sức mạnh

Một trong những lý do chính dẫn đến thành công của Twisted Fate là khả năng thích ứng với các lối chơi khác nhau. Anh ta có thể được xây dựng như một nhà vô địch về sức mạnh phép thuật hoặc sát thương tấn công, cho phép anh ta đảm nhận nhiều vai trò trong một đội. Ngoài ra, Thẻ Vàng mang tính biểu tượng của anh ấy cung cấp khả năng kiểm soát đám đông đáng tin cậy, trong khi chiêu cuối Destiny của anh ấy, cho phép anh ấy gây áp lực lên toàn bộ bản đồ.

Tác động trong Pro Play

Sức mạnh của Twisted Fate không hề được chú ý trong đấu trường chuyên nghiệp. Anh ấy đã được chọn 64 lần vào năm 2024, với tư cách là ADC và ở đường trên. Anh ta cũng đã bị cấm 45 lần ở nhiều khu vực Liên minh khác nhau.

Phản hồi của cộng đồng

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bị chia rẽ vì sự thống trị của Twisted Fate trong metagame Mùa 14. Nhiều người chơi đang kêu gọi giảm sức mạnh để giải quyết sức mạnh áp đảo của anh ta. Tuy nhiên, mọi thay đổi quan trọng sẽ phải đợi đến bản cập nhật tiếp theo vì chu kỳ phát triển cho Bản vá 14.4 đã gần hoàn thành.

Cân bằng số phận Twisted

Vẫn còn phải xem Riot Games sẽ tiếp cận việc cân bằng Twisted Fate như thế nào. Khi chơi với trọng tâm sức mạnh phép thuật, anh ta thường xây dựng Rod of Ages và Lich Bane, ưu tiên khả năng Wild Cards của mình. Ở đường dưới, anh tập trung lên cấp Stacked Deck và gấp rút hoàn thiện Dao điện Statikk và Stormrazor.

Tác động hạn chế trong rừng và hỗ trợ

Bất chấp sự thống trị của mình trong các vai trò khác, Twisted Fate có tác động tối thiểu ở các vị trí đi rừng và hỗ trợ, với ít hơn 4.000 trận đấu được chơi ở những vai trò đó.

Tóm lại, tính linh hoạt và sức mạnh của Twisted Fate đã khiến anh trở thành một lựa chọn nổi bật trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù sự thống trị của anh ấy đã gây ra tranh cãi giữa người chơi, nhưng vẫn còn phải xem Riot Games sẽ giải quyết tình huống này như thế nào. Người chơi sẽ phải chờ bản cập nhật tiếp theo để xem liệu có bất kỳ thay đổi nào được thực hiện để cân bằng sự hiện diện áp đảo của Twisted Fate trong trò chơi hay không.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức